Bình chọn giải Fair Play lần thứ 3 - 2014

Sáng qua 4-6, báo Pháp Luật TPHCM đã họp báo công bố giải thưởng Fair Play lần thứ 3 - 2014. Vẫn như tiêu chí mọi năm, giải ra đời nhằm tôn vinh những hành vi cao thượng, lối chơi đẹp, trong sáng và mang lại lợi ích cho bóng đá Việt Nam.

Bên cạnh tính cao đẹp, cao thượng còn tồn tại những hành vi thiếu văn hóa, hành động thô bạo trên sân cỏ của một bộ phận nhỏ cầu thủ, HLV, cổ động viên và kể cả quan chức bóng đá cần phê phán, đấu tranh. Một trong những biện pháp tích cực nhất nhằm loại trừ dần tệ nạn chơi xấu, những hành vi phản thể thao, hành động tiêu cực trong bóng đá chính là tôn vinh lối chơi đẹp, phong cách thi đấu cao thượng, trong sáng hay nói cách khác là tinh thần Fair Play.

Những đề cử sẽ được Hội đồng thẩm định hàng tháng và đến trung tuần tháng 11, BTC và Hội đồng thẩm định sẽ quyết định xét chọn 5 ứng cử viên xứng đáng nhất để đưa vào danh sách chính thức cho việc bỏ phiếu bầu chọn giải cho năm 2014.

Minh Bảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Federer và vợ

Federer chưa từng… về quê vợ

Trong lần trả lời phỏng vấn gần đây nhất, tay vợt cựu số 1 thế giới người Thụy Sỹ đã tiết lộ một thông tin gây sốc, đó là anh chưa từng… về thăm quê vợ của mình, thị trấn lịch sử Bojnice của đất nước Slovakia, nơi Mirka Vavrinec ra đời.