Beckham sẵn sàng tiếp tục sự nghiệp với tuyển Anh

Cựu thủ quân tuyển Anh - tiền vệ tài hoa David Beckham - vừa xác nhận sự khát khao của anh khi muốn tiếp tục sự nghiệp với màu áo tuyển Anh khi cùng LA Galaxy tham gia tour đấu giao hữu ở châu Đại dương. Tiền vệ 32 tuổi này hiện đang ở Sydney (Australia).

Anh cho biết mình vẫn chưa có kế hoạch giã từ màu áo đội tuyển - trong khi rất nhiều tuyển thủ Anh khác đang tan nát cõi lòng với thất bại 2-3 trước Croatia và không thể vượt qua vòng loại Euro 2008. Anh nói: “Tôi muốn tiếp tục và tôi tin rằng mình có thể. Tôi vẫn còn có kinh nghiệm và cảm xúc nồng nàn để chơi bóng cho đất nước mình. Tôi hy vọng nhà cầm quân tiếp theo sẽ đến và cho tôi cơ hội ấy”.

Beckham cho biết thêm: “Croatia là một đội bóng rất mạnh. Bảng E vòng loại Euro 2008 là một bảng đấu đầy khó khăn và chúng tôi cần phải tôn trọng mọi đội bóng trong bảng đấu đó. Chúng tôi cần tiến lên với một trạng thái rõ ràng trong tâm tưởng. Nhiều thứ đã thay đổi nhanh chóng trong cái bối cảnh của bóng đá quốc tế”.

Beckham cùng tân huấn luyện viên trưởng Ruud Gullit và các đồng đội LA Galaxy sẽ bay đến New Zealand vào thứ năm này để đá trận giao hữu với câu lạc bộ Wellington Phoenix sau khi chơi trận giao hữu với Sydney FC.

Hoàng Dương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Charly Musonda, một trong những suối nguồn tươi trẻ của Chelsea

Suối nguồn tươi trẻ ở Chelsea

Kết quả thắng 5-1 ở vòng 3 Cúp Liên đoàn trước một đại biểu ở giải Hạng nhất – Nottingham Forest – tự bản thân không mang quá nhiều ý nghĩa với Chelsea, vì đối thủ chỉ là một đội bóng nhỏ, yếu, có thực lực không cân sức và đây mới chỉ là một vòng đấu sớm của một trong những đấu trường mà Chelsea đang tham dự.