Beckham được gọi trở lại tuyển Anh

Cựu thủ quân David Beckham mới vừa được gọi trở lại đội hình tuyển Anh cho trận giao hữu tuần sau với Brazil và trận vòng loại Euro 2008 với Estonia vào ngày 6-6. Đây là một tin vui với nhiều người hâm mộ anh và là… một sự lùi bước từ ông Steve McClaren sau khi ông từng tuyên bố Beckham đã “hết thời”.

Như vậy, kể từ khi ông McClaren lên đảm nhiệm cương vị huấn luyện viên trưởng mới thay ông Sven Goran Eriksson sau World Cup 2006, Beckham lần đầu tiên được “vinh dự” đứng vào hàng ngũ của “sư tử Anh” oai hùng.

Phát biểu trên Sky Sports, ông McClaren cho biết: “Tôi cảm thấy rằng ở thời điểm này, để đánh bại Estonia, chúng tôi cần những người kinh nghiệm. Beckham dĩ nhiên vẫn tự khẳng định rằng anh đang ở trong một phong độ rất, rất tốt. Tôi nghĩ anh ấy có thể giúp chúng tôi chiến thắng ở Estonia. Vậy thì, tại sao tôi không chọn anh ấy?

Hoàng Dương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc Dejong được đánh giá là một trong những Fixo hay nhất thời điểm hiện tại của làng phủi Sài thành.

Quốc Dejong: Gã Fixo 32 năm vẫn… “bào” tốt

Nhắc đến Quốc Dejong, người ta biết ngay tới một cầu thủ đá Fixo (chuyên đá phòng ngự ở trong futsal) đẳng cấp của giới phủi Sài thành. Gã nhỏ con nhưng có lối chơi máu lửa, thậm chí không ngần ngại va chạm.