Beckham được gọi trở lại tuyển Anh

Cựu thủ quân David Beckham mới vừa được gọi trở lại đội hình tuyển Anh cho trận giao hữu tuần sau với Brazil và trận vòng loại Euro 2008 với Estonia vào ngày 6-6. Đây là một tin vui với nhiều người hâm mộ anh và là… một sự lùi bước từ ông Steve McClaren sau khi ông từng tuyên bố Beckham đã “hết thời”.

Như vậy, kể từ khi ông McClaren lên đảm nhiệm cương vị huấn luyện viên trưởng mới thay ông Sven Goran Eriksson sau World Cup 2006, Beckham lần đầu tiên được “vinh dự” đứng vào hàng ngũ của “sư tử Anh” oai hùng.

Phát biểu trên Sky Sports, ông McClaren cho biết: “Tôi cảm thấy rằng ở thời điểm này, để đánh bại Estonia, chúng tôi cần những người kinh nghiệm. Beckham dĩ nhiên vẫn tự khẳng định rằng anh đang ở trong một phong độ rất, rất tốt. Tôi nghĩ anh ấy có thể giúp chúng tôi chiến thắng ở Estonia. Vậy thì, tại sao tôi không chọn anh ấy?

Hoàng Dương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Charly Musonda, một trong những suối nguồn tươi trẻ của Chelsea

Suối nguồn tươi trẻ ở Chelsea

Kết quả thắng 5-1 ở vòng 3 Cúp Liên đoàn trước một đại biểu ở giải Hạng nhất – Nottingham Forest – tự bản thân không mang quá nhiều ý nghĩa với Chelsea, vì đối thủ chỉ là một đội bóng nhỏ, yếu, có thực lực không cân sức và đây mới chỉ là một vòng đấu sớm của một trong những đấu trường mà Chelsea đang tham dự.