B.Bình Dương tính chuyện thay HLV trưởng: Cần những giải pháp đồng bộ hơn

Từ một ứng viên sáng giá cho danh hiệu vô địch mùa bóng năm nay, B.Bình Dương trở thành hiện tượng khi để thua trận thứ 5 liên tiếp và đang ở mức báo động đỏ khi xếp cuối bảng. Sau giai đoạn đầu mùa còn cố gắng giữ quan điểm bảo vệ HLV người Hàn Quốc, ông Cho Yoon Hwan, hôm qua cuộc họp ban huấn luyện đội bóng với lãnh đạo công ty đã đưa ra giải pháp tạm đưa trợ lý Nguyễn Minh Dũng lên thay thế cũng như thông qua đơn từ chức của ông Cho Yoon Hwan hồi tuần trước.

Không dễ để “chẩn bệnh” Bình Dương trong lúc này. Ảnh: MINH TRẦN

Tuy nhiên, tất cả vẫn còn chờ quyết định từ Công ty Becamex, đơn vị chủ quản của đội bóng và có thể sẽ ra quyết định sớm vào đầu tuần này. Thất bại liên tiếp vừa qua đã ảnh hưởng lớn đến uy tín, thương hiệu của nhà đầu tư. Bởi xét về tiềm lực, dàn cầu thủ của Bình Dương không đến mức phải trượt dài phong độ như hiện nay. Nguyên nhân nằm ở tư tưởng, tâm lý cầu thủ, trình độ của HLV trưởng hay tầm cao hơn là sự quản lý, công tác điều hành?

Trước sự ì ạch của cầu thủ trên sân, các trợ lý cũng tỏ ý không phục, HLV Cho Yoon Hwan xem ra không còn nhiều cơ hội ở lại. Phương án đôn trợ lý Nguyễn Minh Dũng tạm quyền HLV trưởng cũng chỉ là giải pháp tình thế, bởi sau đó là việc tìm nhà cầm quân phù hợp mà hiện tại ông Lê Thụy Hải là một phương án. Tuy nhiên, trước tình trạng thiếu đồng bộ từ mùa này sang mùa khác mà sự ổn định vẫn là cái thiếu lớn nhất ở Bình Dương hiện nay, dư luận đang cần một “liều thuốc” nặng đô hơn để tạo sự bền vững.  

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CLB TPHCM đã giành chiến thắng ấn tượng trên sân Thiên Trường ở lượt đi. Ảnh: MINH HOÀNG

TPHCM gặp Nam Định: Trận chung kết ngược, trận cầu 6 điểm

TPHCM đối đầu Nam Định trong trận cầu được đánh giá là 6 điểm hay có thể gọi là “trận chung kết ngược. Đội nào thắng sẽ khiến cho đối thủ chìm sâu vào khủng hoảng và đối diện với nguy cơ nắm tấm vé xuống hạng trực tiếp ở V-League 2018.


Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.