B.Bình Dương thiếu hụt lực lượng khi sang Nhật Bản

Theo kế hoạch vào tối 27-2, đội B.Bình Dương sẽ lên đường sang Tokyo để chuẩn bị cho trận đấu vòng 2 AFC Champions League gặp đội chủ nhà FC Tokyo. Ở trận đấu đầu tiên, trong khi B.Bình Dương giành được 1 điểm trước Jiangsu FC (Trung Quốc) thì FC Tokyo trắng tay trong chuyến làm khách tại Hàn Quốc trước Jeonbuk (1-2).

Trong chuyến sang Nhật Bản vào tối mai, B.Bình Dương sẽ vắng Đặng Văn Robert và Nsi do chấn thương nên ở nhà cùng với nhiều cầu thủ trẻ. Đội sẽ đưa sang 18 cầu thủ, trong đó Moses, Michal Nguyễn vẫn còn âm ỉ chấn thương.

HLV Nguyễn Thanh Sơn cho biết là không có nhiều thông tin từ FC Tokyo, nhưng sẽ xem kỹ trận đấu của đội này tại Hàn Quốc mới đây. “Bóng đá Nhật Bản vốn mạnh hơn chúng ta nên đây là trận đấu không dễ dàng cho chúng tôi”, ông Sơn nói, “Nhưng chúng tôi cũng sẽ cố gắng thi đấu để giành được kết quả tốt trong chuyến thi đấu tại Nhật Bản. Điều quan trọng là tinh thần của anh em rất tốt và vốn đã nóng máy từ những trận chuẩn bị trước mùa giải. Tinh thần chiến đấu cùng sự quyết tâm, đó là thuận lợi lớn nhất của chúng tôi lúc này”.

Được biết đội B.Bình Dương được thưởng 500 triệu đồng từ sau trận hòa 1-1 trước Jiangsu mới đây.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Hữu Thắng đã xin dư luận "tha" cho các cầu thủ U22 Việt Nam. (Ảnh: HOÀNG HÙNG)

VFF chính thức lên tiếng

Ngày 18-9, VFF đã chính thức bày tỏ quan điểm xung quanh những dư luận về buổi họp tổng kết sau SEA Games 29; bên cạnh đó HLV Hữu Thắng một lần nữa lên tiếng mong dư luận hãy để yên cho các cầu thủ trẻ U22...

Fanzone

Nước Đá FC xuôi ngược hàng trăm cây số từ Bình Dương lên Sài Gòn để thỏa đam mê

Chuyện làng phủi: Nước Đá FC – Kẻ mang chuông đi đấm xứ người

Làng phủi Sài thành vài năm gần đây đón chào một số “thành viên” ở các tỉnh lân cận tới chỉnh chiến ở một số “chiếu phủi”, xét về đẳng cấp và thành tích, họ dẫu chưa được đặt lên bàn cân cùng những đội bóng giàu truyền thống trong làng phủi Sài thành những cũng đã có sự khẳng định thương hiệu cho riêng mình. Và Nước Đá FC chính là cái tên người viết muốn đề cập tới.