B.Bình Dương đánh bại Hà Nội T&T

Vòng 18 V-League (ngày 17-6)

Trận “chung kết sớm” của V-League 2014 diễn ra trong cơn mưa nặng hạt và không nằm ngoài dự đoán, Bình Dương đã xuất sắc giành chiến thắng 2-0 trước nhà vô địch Hà Nội T&T với các bàn thắng của Anh Đức và Trọng Hoàng trong hiệp 2, qua đó có cùng 35 điểm như đối thủ.

 Dù thua nhưng Hà Nội T&T vẫn dẫn đầu bảng xếp hạng nhờ hơn Bình Dương đối đầu trực tiếp và vẫn còn trong tay 1 trận chưa đấu. Cùng thời điểm, đội đang đứng hạng 3 là Thanh Hóa có chiến thắng 1-0 trước Hải Phòng nhờ bàn thắng phút cuối của Lê Văn Tân, tiếp tục bám đuổi 2 đội đầu bảng với khoảng cách 3 điểm ít hơn. Vòng đấu kế tiếp của V-League diễn ra vào ngày 21 và 22-6.

ĐĂNG LINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CLB TPHCM đang gây thất vọng với 13 trận không biết chiến thắng. Ảnh: NGUYỄN NHÂN

Vòng 19 Nuti Cafe V-League 2018: Thử thách cho nhóm cuối

Bên cạnh việc ngôi vô địch mùa bóng năm nay gần như đã xác định là CLB Hà Nội, cuộc đua trụ hạng đang dàn hàng ngang cho với 4 đội, gồm CLB TPHCM (15 điểm), Nam Định, CLB Sài Gòn (cùng 16 điểm) và Cần Thơ (17 điểm). Vòng 19 sẽ lại là thử thách cho nhóm đội này sau khi tất cả cùng trắng tay hồi tuần qua.

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.