B.Bình Dương đánh bại Hà Nội T&T

Vòng 18 V-League (ngày 17-6)

Trận “chung kết sớm” của V-League 2014 diễn ra trong cơn mưa nặng hạt và không nằm ngoài dự đoán, Bình Dương đã xuất sắc giành chiến thắng 2-0 trước nhà vô địch Hà Nội T&T với các bàn thắng của Anh Đức và Trọng Hoàng trong hiệp 2, qua đó có cùng 35 điểm như đối thủ.

 Dù thua nhưng Hà Nội T&T vẫn dẫn đầu bảng xếp hạng nhờ hơn Bình Dương đối đầu trực tiếp và vẫn còn trong tay 1 trận chưa đấu. Cùng thời điểm, đội đang đứng hạng 3 là Thanh Hóa có chiến thắng 1-0 trước Hải Phòng nhờ bàn thắng phút cuối của Lê Văn Tân, tiếp tục bám đuổi 2 đội đầu bảng với khoảng cách 3 điểm ít hơn. Vòng đấu kế tiếp của V-League diễn ra vào ngày 21 và 22-6.

ĐĂNG LINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Minh Trí trong nỗ lực đi bóng qua người cầu thủ Croatia. Ảnh: ANH TRẦN

Giải futsal CFA 2017 – Việt Nam thua trận mở màn

Chiều 20-10 đội tuyển futsal Việt Nam đã thi đấu trận đầu tiên gặp đội tuyển Croatia tại giải futsal Quốc tế Trung Quốc 2017 (CFA International Futsal Tournament 2017). Croatia được đánh giá là ứng cử viên nặng ký vô địch giải này, giống như đội Ucraina giải 2016.

Fanzone

Tác giả và Tự truyện Pirlo in tại Việt Nam

ADDIO, ANDREA

Tôi rất thích một câu nói trong bộ phim Casablanca. Rick đã nói trong ngày gặp lại Ilsa ở quán rượu của mình: “Anh vẫn nhớ ngày hôm đó. Quân Đức mặc áo xám, còn em mang chiếc váy màu xanh.” Câu hội thoại đơn giản, nhưng chứa cả một khoảng trời nhung nhớ trong lòng Rick. Đấy cũng là cái ngày cô bỏ anh đi, là ngày quân Đức tràn vào Paris. Đêm mưa tầm tã trên chuyến tàu xe lửa hôm ấy, anh vo mảnh giấy cô để lại và ném đi.  Mảnh giấy ướt đẫm mưa nhòe màu mực...