B.Bình Dương chính thức thanh lý hợp đồng GĐKT Lê Thụy Hải

Trở về sau chuyến thi đấu tại Trung Quốc, lãnh đạo CLB B.Bình Dương cũng đã hoàn tất thủ tục thanh lý hợp đồng cùng ông Lê Thụy Hải để kết thúc mối lương duyên lần thứ… 6 giữa hai bên. Chi tiết của nội dung thanh lý không được tiết lộ, nhưng vốn quá quen với việc này nên có lẽ lần này ông Hải cũng vui vẻ chia tay và B.Bình Dương cũng không lấy gì làm luyến tiếc.

Có thể nói hiếm có HLV Việt Nam nào tạo được hình ảnh như ông Lê Thụy Hải. Phát biểu nổi tiếng của ông chính là việc khẳng định tay nghề của mình qua hai lần cùng B.Bình Dương vô địch V-League và 1 lần giúp đội U.23 giành Cúp Merdeka. Từ đó, ông đã mạnh dạn đề nghị mức lương cao cho mình khi lãnh đạo V.Ninh Bình mời về dẫn dắt đội bóng này. “HLV luôn là người chịu áp lực lớn nhất ở một đội bóng, nên họ phải có được thu nhập tương xứng thôi”, ông Hải có lần nói. Cũng chính “phát pháo” đó mà về sau, thu nhập của giới cầm quân đã được gia tăng đáng kể, từ cấp CLB lẫn ở ĐTQG.

Sau khi ông Hải chia tay B.Bình Dương, người ta bắt đầu tiên đoán người sẽ về thay ông ở vai trò GĐKT, và cũng như mọi lần, những HLV có tiếng nhưng đang rảnh rỗi trở thành đích ngắm của những đồn đại từ dư luận. Trong đó có HLV Nguyễn Hữu Thắng, nhưng nhà cầm quân xứ Nghệ này khá lấp lửng bởi theo ông thì hiện tại chưa phải là thời điểm.

Có tin là đội bóng đất Thủ đã nhắm đến 2-3 ứng viên, nhưng tất cả cũng chỉ mới dừng ở kế hoạch chứ chưa tiếp xúc, và đó dĩ nhiên đều là những nhà cầm quân có kinh nghiệm tại V-League. Tuy nhiên, chuyện tìm tân GĐKT ắt hẳn B.Bình Dương sẽ sớm hoàn tất vào khoảng đầu tháng 6. Đó là thời điểm mà V-League tạm ngưng để tập trung cho ĐTQG và U.23, đó cũng là cơ hội quý cho người mới bắt tay vào công việc, nhất là lúc HLV Thanh Sơn có thể vào đội tuyển làm trợ lý cho ông Miura.

Quốc Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Fanzone