Báo SGGP thắng trận ra quân

Giải bóng đá futsal Hội Nhà báo TPHCM 2016

Giải được tổ chức nhân kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2016), nhằm tạo sân chơi vui khỏe, thắt chặt hơn mối quan hệ của những người làm báo trên địa bàn TPHCM.

Đối tượng tham dự giải là phóng viên, biên tập viên, cán bộ, nhân viên các báo đài trung ương và địa phương trên địa bàn thành phố. Giải có sự góp mặt của 16 đội bóng đến từ báo: Sài Gòn Giải Phóng, Tuổi Trẻ, Công an TPHCM, Thanh Niên, Pháp luật TPHCM, CLB Phóng viên Thể thao, TTXVN, Đài Truyền hình TPHCM (HTV), Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói nhân dân TPHCM,... Tất cả các trận đấu diễn ra trên sân vận động Tao Đàn.

Một pha bóng trong ngày khai mạc giải

Loạt trận mở màn vào sáng qua, 4-6, rất hấp dẫn với những “cơn mưa” bàn thắng. Trong đó, kết quả bất ngờ nhất là chiến thắng 3-1 của Báo Sài Gòn Giải Phóng trước Đài Truyền hình TPHCM - đương  kim vô địch. Bên cạnh đó, một số trận có nhiều bàn thắng như Me Kong - Let’s Viet 9-1, Tuổi Trẻ - Khăn Quàng Đỏ 7-1, TTXVN - VTV 5-5, Công an TPHCM - Phụ Nữ 4-2… 

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.