“Bàn thắng” của Bendtner

Cô bạn gái Caroline Luel Brockdorff (hơn tiền đạo Nicklas Bendtner đến 12 tuổi) có thai. Mới đây, một tờ báo Đan Mạch tung ảnh Caroline với cái bụng bầu khá to dạo phố cùng Bendtner. Trước đó, Caroline thể hiện tình yêu dành cho Bendtner bằng cách xăm tên Nicklas lên cổ tay.

Nicklas Bendtner và Caroline dạo phố

  • Nhạc công ro "vẩu"

Nếu phải treo giày, Ronaldinho cũng có thể kiếm sống bằng… âm nhạc. Mới đây, góp mặt trong ban Fundo de Quintal tại Liên hoan âm nhạc Latin American Assago ở Milan (Italia), Ro “vẩu” chơi nhạc cứ như dân chuyên nghiệp. Tất nhiên, đó chỉ là một phút thư giãn của anh khi đến thăm những người bạn.

Ronaldinho (phải) chơi nhạc

  • Rooney thoát tội?

Hành vi hút thuốc và… tè bậy nơi công cộng gần đây của Wayne Rooney bên ngoài hộp đêm Panacea sẽ không bị truy cứu. Cảnh sát địa phương xác nhận, dù tuyển thủ Anh có hành vi không đẹp nhưng anh vẫn được tha thứ. Tuy vậy, Rooney đừng vội cười, bởi chỉ cần có ai đó đứng ra làm chứng, Rooney có thể bị phạt lao động công ích.

  • Brito có tình yêu mới?

Sthefany Brito đã vơi đi nỗi buồn sau cuộc ly hôn với tiền đạo Alexandre Pato? Một trong những hình ảnh hiếm thấy được đăng tải trên báo chí Brazil là Brito thường xuyên đi cùng nam diễn viên Marcelo Serrado. Tuy nhiên, hiện tại Brito nhất mực khẳng định đó chỉ là những buổi ăn trưa công việc…

Sthefany Brito

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hình ảnh chủ đạo của phim "Borg đối đầu McEnroe"

Phim về quần vợt: “Borg đối đầu McEnroe“

Bộ phim “Borg/McEnroe” (“Borg đối đầu McEnroe”) đang gây ra sức hút lớn lao ở Thụy Điển, nơi mà huyền thoại quần vợt Bjorn Borg, và cầu thủ bóng đá trứ danh Zlatan Ibrahimovic, là những anh hùng thể thao của đất nước. Với những tình tiết chân thật, ấn tượng, với sự diễn xuất tài năng của Sverrir Gudnason và đặc biệt là của nam tài tử điện ảnh Hollywood nổi tiếng Shia LeBeouf, “Borg đối đầu McEnroe” dự báo sẽ khiến giới mộ điệu quần vợt nói riêng và khan giả mê phim ảnh nói chung nô nức đến rạp trong giai đoạn tháng 9 đầy sắc màu với làng quần vợt thế giới.