Bắn súng tập tại Hàn Quốc

Hai xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và Trần Quốc Cường cùng chuyên gia Park Chung Gun lên đường đi Hàn Quốc tập huấn dài ngày từ 1-6. Theo kế hoạch, 2 xạ thủ sẽ ở lại Hàn Quốc tới ngày 25-6 mới về Việt Nam. Đây là giai đoạn tập huấn không thi đấu để từng xạ thủ rèn kỹ thuật trước khi chuyển tiếp sang Mỹ tiếp tục tập luyện rồi mới đi Brazil dự Olympic 2016. HLV trưởng Nguyễn Thị Nhung đã cho biết từ nay tới khi thi đấu Olympic 2016, các VĐV như Vinh và Cường không còn dự giải nào thi đấu mà chỉ dồn sức cho tập luyện. Đây là lần Olympic thứ 2 liên tiếp (trước đó năm 2012), bắn súng Việt Nam có 2 VĐV đạt suất chính thức dự Olympic. Đáng chú ý, Hoàng Xuân Vinh và Trần Quốc Cường là các VĐV đã ngoài 40 tuổi nên rất nhiều kinh nghiệm trong thi đấu.

Hôm nay, bắn súng Việt Nam lên đường đi Hàn Quốc tập huấn dài ngày. Ảnh: Quang Thắng

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Floyd Mayweather muốn nhập tịch Nga

Quyền Anh: “Độc cô cầu bại” muốn nhập quốc tịch Nga

“Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather là một người rất có cảm tình với nước Nga. Anh thường dành cho Tổng thống Nga Vladimir Putin những lời lẽ đầy trọng thị và cũng là bạn thân của ngài Ramzan Kadyrov – Tổng thống của nước CH Chechnya (thuộc Nga). Mayweather không hề giấu diếm ý định được nhập quốc tịch Nga một ngày nào đó.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Neymar trở lại tập luyện với PSG. Ảnh Getty Images.

Vì Barca, Neymar sẽ không bao giờ gia nhập Madrid

Bất kể tin đồn về việc Real Madrid đang quyến rũ Neymar lan rộng, các đồng đội cũ của anh ở Barcelona như Andrea Iniesta và Luis Suarez vẫn tin rằng ngôi sao Brazil không bao giờ gia nhập Madrid vì tính đối kháng với Camp Nou, nơi anh đã gắn bó 4 năm.

Quần vợt

Craig O’Shannessy - vũ khí chiến thuật mới của Djokovic

Djokovic và vũ khí chiến thuật mới chống lại Federer – Nadal

Bộ 3 Djokovic – Stepanek – Agassi đang được xem là đối trọng để ngăn ngừa thành công của Roger Federer và cả Rafael Nadal trong mùa giải 2018. Nhưng bên cạnh Djokovic mới vừa xuất hiện thêm “một nhân vật lợi hại mới” – HLV chiến thuật Craig O’Shannessy, người được cho là sẽ vạch ra thêm đường hướng để giúp Nole đạt được thành công…

Tốc độ

Chris Froome ở Vuelta 2017

Xe đạp - Froom có thể bị tước Áo đỏ Vuelta a Espana

Tay đua xe đạp đường trường nổi danh người Anh Chris Froome có khả năng bị tước chiếc Áo đỏ vô địch Tổng sắp cá nhân ở Vuelta a Espana sau khi kết quả xét nghiệm cho thấy, mẫu nước tiểu của anh trong cuộc đua có nồng độ của một chất trị hen xuyễn quá cao.