Bán kết Mekong Cup 2015: Có thể diễn ra tại Mỹ Đình

Sau khi bảo vệ thành công ngôi vô địch V-League 2015, đội bóng đất Thủ đang hướng đến mục tiêu tiếp theo là vô địch Toyota Mekong Cup 2015, giải đấu mà họ đang là nhà ĐKVĐ.

Bình Dương đặt mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch ở Toyota Mekong Cup 2015.    Ảnh: Dũng Phương

Ngoài các nhà vô địch của Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar, giải năm nay có thêm sự xuất hiện của đội vô địch Thai Premier League (hiện là cuộc đua giữa Buriram United và Muang Thong United). Đội vô địch giải năm nay nhận cúp và tiền thưởng 75.000USD. Theo lịch thi đấu, B.Bình Dương không đá vòng loại, chờ đá trận bán kết với đội có thành tích tốt nhất qua vòng sơ loại giữa các nhà vô địch của Lào, Campuchia và Myanmar vào ngày 6-12. Đội thắng trận bán kết sẽ gặp nhà vô địch Thai Premier League trong trận chung kết vào cuối tháng 12-2015 tại Thái Lan.

Ông Nguyễn Minh Sơn, Chủ tịch CLB B.Bình Dương, cho biết: “Ngay sau khi kết thúc mùa bóng 2015, chúng tôi sẽ sớm chuẩn bị lực lượng cho AFC Champions League 2016. Chúng tôi sẽ có 2 giải khác rất quan trọng vào cuối năm là BTV Cúp và Mekong Cúp nên cần phải chuẩn bị sớm để có được lực lượng tốt tham dự giải”. Theo nguồn tin ban đầu, trận bán kết được xếp đá trên sân Mỹ Đình. Nhưng cũng có dư luận nên thi đấu trên sân Bình Dương nhằm thu hút cổ động viên nhà.

Quốc Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

SCG đưa chị em golf thủ hàng đầu thế giới tới Việt Nam

Tiếp tục sứ mệnh hỗ trợ phát triển con người qua thể thao và nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt Nam, lần đầu tiên tập đoàn SCG sẽ đưa 2 golf thủ nữ xếp hạng đầu thế giới Ariya Jutanugarn (May) và chị gái Moriya Jutanugarn (Mo) tới Việt Nam.