AVG tài trợ lương ông Calisto

Cuộc thương thảo lần chót giữa VFF và HLV Calisto đã hoàn tất vào chiều qua (3-3). Phó Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cho biết, hôm nay (4-3), bản hợp đồng gia hạn thêm 3 năm giữa VFF và HLV Calisto sẽ được tái ký.

Ông Calisto tiếp tục gắn bó trên cương vị HLV trưởng tuyển Việt Nam (U23 Việt Nam) và cố vấn cho các đội tuyển trẻ Việt Nam thêm 3 năm, với mức lương 22.000 USD/tháng. Trong thời gian tới, ông Calisto không được kiêm nhiệm làm HLV trưởng cho bất kỳ CLB nào tại V-League. Tuy nhiên, VFF lại mở cho ông Calisto khả năng làm “cố vấn” cho những đội bóng Việt Nam.

Đến lúc này, AVG (Công ty cổ phần nghe nhìn Toàn Cầu) quyết định tài trợ phần lớn lương cho ông Calisto, ngoài con số 10.000 USD mà Bộ VH-TT-DL chi trả.

Y.Nhi

y.nhi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hà Nội sớm tạo ưu thế bàn thắng ngay ở đầu trận.

Trực tiếp vòng 21 V-League 2017: Quảng Nam vươn lên đầu bảng

Cuộc so tài giữa Thanh Hóa và Hà Nội xứng đáng là trận "chung kết", hai đội khởi đầu trận đấu rất nhanh và chỉ sau 5 phút, đã có 2 bàn thắng được ghi. Kết quả hòa 3-3 của hai đội đã tạo điều kiện cho Quảng Nam bứt lên sau chiến thắng 3-2 ngay trên sân Cần Thơ.

Fanzone

Tác giả và Tự truyện Pirlo in tại Việt Nam

ADDIO, ANDREA

Tôi rất thích một câu nói trong bộ phim Casablanca. Rick đã nói trong ngày gặp lại Ilsa ở quán rượu của mình: “Anh vẫn nhớ ngày hôm đó. Quân Đức mặc áo xám, còn em mang chiếc váy màu xanh.” Câu hội thoại đơn giản, nhưng chứa cả một khoảng trời nhung nhớ trong lòng Rick. Đấy cũng là cái ngày cô bỏ anh đi, là ngày quân Đức tràn vào Paris. Đêm mưa tầm tã trên chuyến tàu xe lửa hôm ấy, anh vo mảnh giấy cô để lại và ném đi.  Mảnh giấy ướt đẫm mưa nhòe màu mực...