AVG tài trợ lương ông Calisto

Cuộc thương thảo lần chót giữa VFF và HLV Calisto đã hoàn tất vào chiều qua (3-3). Phó Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cho biết, hôm nay (4-3), bản hợp đồng gia hạn thêm 3 năm giữa VFF và HLV Calisto sẽ được tái ký.

Ông Calisto tiếp tục gắn bó trên cương vị HLV trưởng tuyển Việt Nam (U23 Việt Nam) và cố vấn cho các đội tuyển trẻ Việt Nam thêm 3 năm, với mức lương 22.000 USD/tháng. Trong thời gian tới, ông Calisto không được kiêm nhiệm làm HLV trưởng cho bất kỳ CLB nào tại V-League. Tuy nhiên, VFF lại mở cho ông Calisto khả năng làm “cố vấn” cho những đội bóng Việt Nam.

Đến lúc này, AVG (Công ty cổ phần nghe nhìn Toàn Cầu) quyết định tài trợ phần lớn lương cho ông Calisto, ngoài con số 10.000 USD mà Bộ VH-TT-DL chi trả.

Y.Nhi

y.nhi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cầu thủ Trọng Hóa (Đà Nẵng) phản ứng trọng tài Đình Thái. Ảnh: NGUYỄN NHÂN

VPF lên tiếng về những hành vi phản ứng tiêu cực

Trong trận CLB TPHCM và Đà Nẵng ở vòng 19 vừa qua, nhiều thành viên của đội khách đã làm gián đoạn trận đấu khi có những phản ứng trọng tài sau tình huống thủ môn Văn Hưng lãnh thẻ đỏ. Những phản ứng tiêu cực trên đã ảnh hưởng đến hình ảnh của giải và mới đây, công ty VPF đã có ý kiến về việc này.

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.