ASUS mở trung tâm dịch vụ và bảo hành tại Đà Nẵng

Ngày 3-4, ASUS Việt Nam đưa trung tâm dịch vụ và bảo hành mới tại số 111 Hoàng Hoa Thám, quận Thanh Khê, Đà Nẵng, đi vào hoạt động, từng bước hiện thực hóa cam kết nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận, sử dụng các dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày một tốt hơn.

Tọa lạc tại trung tâm Đà Nẵng, sát khu vực có nhiều cửa hàng và hệ thống phân phối điện máy lớn, trung tâm có tổng diện tích sàn 200m², được thiết kế phong cách hiện đại, tiện ích. ASUS cũng khởi động kế hoạch phát triển nhân sự cho bộ phận bảo hành, dự kiến tăng 190% nhân sự so với cùng kỳ năm ngoái.

Từ 2012, ASUS là một trong số những thương hiệu đầu tiên triển khai dịch vụ bảo hành giao nhận tận nơi, hỗ trợ các khách hàng tỉnh xa trong quá trình bảo hành, chăm sóc máy. Năm 2014, ASUS phát triển ứng dụng MyASUS giúp người dùng có thể cài đặt lên bất cứ các thiết bị laptop, tablet hoặc smartphone của mình để cập nhật thông tin từ ASUS, kiểm tra quy trình chăm sóc máy, kết nối trực tiếp với trung tâm bảo hành của ASUS thông qua Hotline hoặc phần mềm chat tích hợp.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung Galaxy J4 chụp tối hiệu quả

Samsung Galaxy J4 chụp tối hiệu quả

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa giới thiệu Samsung Galaxy J4 với nhiều tính năng phục vụ nhu cầu giải trí của người dùng trẻ. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.