ASUS mở trung tâm dịch vụ và bảo hành tại Đà Nẵng

Ngày 3-4, ASUS Việt Nam đưa trung tâm dịch vụ và bảo hành mới tại số 111 Hoàng Hoa Thám, quận Thanh Khê, Đà Nẵng, đi vào hoạt động, từng bước hiện thực hóa cam kết nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận, sử dụng các dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày một tốt hơn.

Tọa lạc tại trung tâm Đà Nẵng, sát khu vực có nhiều cửa hàng và hệ thống phân phối điện máy lớn, trung tâm có tổng diện tích sàn 200m², được thiết kế phong cách hiện đại, tiện ích. ASUS cũng khởi động kế hoạch phát triển nhân sự cho bộ phận bảo hành, dự kiến tăng 190% nhân sự so với cùng kỳ năm ngoái.

Từ 2012, ASUS là một trong số những thương hiệu đầu tiên triển khai dịch vụ bảo hành giao nhận tận nơi, hỗ trợ các khách hàng tỉnh xa trong quá trình bảo hành, chăm sóc máy. Năm 2014, ASUS phát triển ứng dụng MyASUS giúp người dùng có thể cài đặt lên bất cứ các thiết bị laptop, tablet hoặc smartphone của mình để cập nhật thông tin từ ASUS, kiểm tra quy trình chăm sóc máy, kết nối trực tiếp với trung tâm bảo hành của ASUS thông qua Hotline hoặc phần mềm chat tích hợp.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.