ASUS có dịch vụ bảo hành hàng đầu năm 2016

Theo kết quả khảo sát do trang tin công nghệ VnReview thực hiện, ASUS được công nhận là nhãn hàng điện thoại cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất năm 2016. Bảng xếp hạng được đánh giá qua 3 kênh: tư vấn điện thoại, hỗ trợ Internet, trực tiếp tại trung tâm bảo hành. Kết quả được ghi lại dưới dạng tài liệu ghi âm, báo cáo, ảnh chụp, sau đó hội đồng giám khảo thống kê theo các tiêu chí cơ bản mà người dùng cần nhất để đưa ra kết quả cuối cùng.

Ông Jeff Lo, Tổng Giám đốc ASUS Việt Nam, cho biết: Chúng tôi đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, kết quả này là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng của ASUS suốt nhiều năm qua để giữ vững vị trí hàng đầu về chất lượng và dịch vụ. Trong năm 2017, ASUS sẽ nâng cấp các gói dịch vụ mới để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng như dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 (gọi số 1900555581 miễn phí) từ cuối quý 1- 2017. Chúng tôi cũng tăng số lượng trung tâm bảo hành ủy quyền tại các tỉnh (dự kiến đạt 50 điểm vào cuối năm 2017) để phục vụ khách hàng toàn quốc.

Trung tâm bảo hành của ASUS tại Hà Nội

Bên cạnh gói bảo hành được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao như 2 năm bảo hành quốc tế cho laptop, 1 năm bảo hành toàn diện cho smartphone, 1 năm bảo hành giao nhận tận nơi, năm 2016, ASUS còn triển khai thêm dịch vụ bảo hành VIP trong 8 giờ làm việc cho các laptop dòng G/U/N và dịch vụ sửa chữa nhanh chỉ trong 1 giờ đối với ZenFone. Khách hàng chỉ cần đăng ký trước tại website http://www.asus.cpm/tw/support/RCBooking, chọn lịch hẹn và nhận phản hồi từ hệ thống. ASUS sẽ tặng miễn phí 1 vé xem phim cho mỗi trường hợp quá thời gian sữa chữa cam kết.

ASUS đã triển khai trung tâm bảo hành chính hãng tại TPHCM (Lầu 8, 28 Nguyễn Thị Diệu, P.6, Q.3), Hà Nội (Lầu 3, 292 Tây Sơn, quận Đống Đa), Cần Thơ (34 Lý Tự Trọng, quận Ninh Kiều), Đà Nẵng (111 Hoàng Hoa Thám, quận Thanh Khê) cùng nhiều trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng khác trên toàn quốc. Độc giả có thể tham khảo https://www.asus.com/vn/support/Service-Center/Vietnam để có thêm thông tin về địa điểm bảo hành gần nhất.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.