Ảo

Tưởng là hôm nay Lê Công Vinh sẽ ký hợp đồng với Hà Nội T&T để hoàn tất câu chuyện cảm động về “tình yêu với bầu Hiển” thì tối qua, nhiều thông tin xác nhận anh sẽ sang đội bóng mới của bầu Kiên với giá gấp đôi số tiền sẽ nhận của bầu Hiển.

Bầu Kiên phê phán nặng nề cách tiêu tiền của các ông bầu khác vì “bất công với mặt bằng chung của xã hội” nhưng khi cần thiết ông bầu này cũng sẵn sàng thiết lập kỷ lục chuyển nhượng Việt Nam để có Công Vinh. Cả Công Vinh lẫn bầu Kiên, đều trước sau bất nhất.

Nói thì nói vậy nhưng cũng khó mà phê phán bởi đấy đều là những quyết định mang tính cá nhân. Có trách thì trách bóng đá Việt Nam đã mất kiểm soát từ lâu khiến cho mọi giá trị đều ảo. Mấy hôm trước, chính các ông bầu - doanh nhân nổi tiếng cũng phải bất lực mà đề nghị VFF nên giúp họ kiểm soát giá chuyển nhượng. Rất tiếc, mọi thứ vẫn chỉ là sự im lặng.  

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CLB TPHCM đang gây thất vọng với 13 trận không biết chiến thắng. Ảnh: NGUYỄN NHÂN

Vòng 19 Nuti Cafe V-League 2018: Thử thách cho nhóm cuối

Bên cạnh việc ngôi vô địch mùa bóng năm nay gần như đã xác định là CLB Hà Nội, cuộc đua trụ hạng đang dàn hàng ngang cho với 4 đội, gồm CLB TPHCM (15 điểm), Nam Định, CLB Sài Gòn (cùng 16 điểm) và Cần Thơ (17 điểm). Vòng 19 sẽ lại là thử thách cho nhóm đội này sau khi tất cả cùng trắng tay hồi tuần qua.

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.