Ảo

Tưởng là hôm nay Lê Công Vinh sẽ ký hợp đồng với Hà Nội T&T để hoàn tất câu chuyện cảm động về “tình yêu với bầu Hiển” thì tối qua, nhiều thông tin xác nhận anh sẽ sang đội bóng mới của bầu Kiên với giá gấp đôi số tiền sẽ nhận của bầu Hiển.

Bầu Kiên phê phán nặng nề cách tiêu tiền của các ông bầu khác vì “bất công với mặt bằng chung của xã hội” nhưng khi cần thiết ông bầu này cũng sẵn sàng thiết lập kỷ lục chuyển nhượng Việt Nam để có Công Vinh. Cả Công Vinh lẫn bầu Kiên, đều trước sau bất nhất.

Nói thì nói vậy nhưng cũng khó mà phê phán bởi đấy đều là những quyết định mang tính cá nhân. Có trách thì trách bóng đá Việt Nam đã mất kiểm soát từ lâu khiến cho mọi giá trị đều ảo. Mấy hôm trước, chính các ông bầu - doanh nhân nổi tiếng cũng phải bất lực mà đề nghị VFF nên giúp họ kiểm soát giá chuyển nhượng. Rất tiếc, mọi thứ vẫn chỉ là sự im lặng.  

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Minh Trí trong nỗ lực đi bóng qua người cầu thủ Croatia. Ảnh: ANH TRẦN

Giải futsal CFA 2017 – Việt Nam thua trận mở màn

Chiều 20-10 đội tuyển futsal Việt Nam đã thi đấu trận đầu tiên gặp đội tuyển Croatia tại giải futsal Quốc tế Trung Quốc 2017 (CFA International Futsal Tournament 2017). Croatia được đánh giá là ứng cử viên nặng ký vô địch giải này, giống như đội Ucraina giải 2016.

Fanzone

Tác giả và Tự truyện Pirlo in tại Việt Nam

ADDIO, ANDREA

Tôi rất thích một câu nói trong bộ phim Casablanca. Rick đã nói trong ngày gặp lại Ilsa ở quán rượu của mình: “Anh vẫn nhớ ngày hôm đó. Quân Đức mặc áo xám, còn em mang chiếc váy màu xanh.” Câu hội thoại đơn giản, nhưng chứa cả một khoảng trời nhung nhớ trong lòng Rick. Đấy cũng là cái ngày cô bỏ anh đi, là ngày quân Đức tràn vào Paris. Đêm mưa tầm tã trên chuyến tàu xe lửa hôm ấy, anh vo mảnh giấy cô để lại và ném đi.  Mảnh giấy ướt đẫm mưa nhòe màu mực...