Alcatel Flash 2 nâng tầm nhiếp ảnh điện thoại

Ngày 22-9, Alcatel của vùng tại Hồng Công tổ chức họp báo trực tuyến ra mắt điện thoại Alcatel Flash 2, có chế độ lấy nét vượt trội nhất. Với hình ảnh mới “Flash Green” tượng trưng sự sáng tạo, trẻ trung và tràn đầy năng lượng, Alcatel Flash 2 hứa hẹn mang tới khách hàng một trải nghiệm… nhiếp ảnh điện thoại.

“Nhiếp ảnh điện thoại không chỉ là một sở thích, mà còn là một phong cách sống, một xu hướng hiện nay. Chúng tôi nhận ra được điều này ngay lúc tạo dòng sản phẩm Flash. Mọi điều chúng tôi xây dựng cho Alcatel Flash 2 là kế thừa và phát triển những gì đã làm trước đó giúp khách hàng lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất một cách dễ dàng và thuận tiện”- Tổng giám đốc Alcatel Flash, Albert Wong, phát biểu.

Được trang bị bộ xử lý 8 lõi 64 bit 1,3GHz Cortex-A53 MT6753 cùng 2GB LPDDR3 SDRAM, Alcatel Flash 2 có thể xử lý tốt nhiều nhiệm vụ khó khăn. Với mặt sau được thiết kế cong mềm mại và không trơn, Alcatel Flash 2 gần như là một điện thoại không tì vết và khó bám bụi. Thiết kế thân máy cân bằng giúp việc thao tác trên điện thoại bằng một tay trở nên dễ dàng. Camera cung cấp những ảnh sắc nét và rõ ràng hơn. Sự kết hợp với RealTone Dual Flash còn giúp lưu giữ màu sắc một cách chân thực nhất trong điều kiện thiếu ánh sáng. Camera trước được trang bị 1 đèn LED riêng biệt cho việc selfie.

Alcatel Flash 2 dự kiến đến Việt Nam vào 13-10 và được bán độc quyền trên Lazada.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

SCG đưa chị em golf thủ hàng đầu thế giới tới Việt Nam

Tiếp tục sứ mệnh hỗ trợ phát triển con người qua thể thao và nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt Nam, lần đầu tiên tập đoàn SCG sẽ đưa 2 golf thủ nữ xếp hạng đầu thế giới Ariya Jutanugarn (May) và chị gái Moriya Jutanugarn (Mo) tới Việt Nam.