AkzoNobel dẫn đầu ngành sơn phủ thép cuộn công nghiệp

AkzoNobel vừa hoàn tất việc sáp nhập mảng Chất phủ công nghiệp của BASF Toàn cầu. Việc sáp nhập này giúp củng cố vị trí dẫn dầu trong lĩnh vực cung cấp Sơn Phủ thép cuộn công nghiệp. Được biết, BASF là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp cho các lĩnh vực xây dựng, thiết bị gia dụng, năng lượng gió và vận tải thương mại.

Quy trình sáp nhập liên quan đến việc chuyển giao công nghệ, bằng sáng chế và nhãn hiệu, cũng như 2 nhà máy của BASF tại Anh và Nam Phi sẽ thuộc quyền quản lý của AkzoNobel. Gần 400 nhân viên từ doanh nghiệp Sơn Công nghiệp BASF gia nhập AkzoNobel để tiếp tục đóng góp những kinh nghiệm chuyên môn vào việc nghiên cứu phát triển và phục vụ số lượng khách hàng đang ngày càng mở rộng trên toàn thế giới. Việc sáp nhập thành công lần này sẽ giúp nâng tầm vị thế dẫn đầu của AkzoNobel trên thị trường như một nhà cung cấp các giải pháp chất phủ toàn diện để bảo vệ, duy trì hoạt động của các tua-bin gió, cung cấp các giải pháp bảo vệ thiết yếu cho sự vận hành của các nhà máy phong điện trên toàn cầu.

Nhà máy phong điện

Lãnh đạo AkzoNobel cho biết: Việc sáp nhập này là bước tiến chiến lược thích hợp với tình hình kinh doanh hiện tại của AkzoNobel, giúp chúng tôi củng cố vị thế dẫn đầu thị trường, nhất là trong ngành Sơn Phủ thép cuộn, Sơn Gỗ và Sơn Bảo vệ tại châu Âu. Chúng tôi sẽ cung cấp các sản phẩm và giải pháp bảo dưỡng công nghiệp mới- như lớp phủ bảo vệ cho cánh quạt tua-bin gió. 

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

SCG triển khai dự án hóa dầu lớn nhất ASEAN ở Việt Nam

SCG triển khai dự án hóa dầu lớn nhất ASEAN ở Việt Nam

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Thái Lan của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc, vào ngày 17-8, Tập đoàn SCG đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) tại Văn phòng Chính phủ Thái Lan nhằm khẳng định quyết tâm sớm đưa dự án Hóa dầu Long Sơn (LSP) đi vào hoạt động chính thức.