AirAsia tài trợ SEA Games và ASEAN Para Games 2017

AirAsia vừa công bố việc trở thành nhà tài trợ chính thức SEA Games lần thứ 29 và ASEAN Para Games lần thứ 9 năm 2017 ở Malaysia. Với tư cách nhà tài trợ Vàng và mạng lưới bay khắp Đông Nam Á, AirAsia sẽ tài trợ các chuyến bay cho ban tổ chức để phục vụ đại hội lần này.

Ông Tony Fernandes, CEO AirAsia Group, cho biết: Chúng tôi rất vui và tự hào khi là nhà tài trợ SEA Games và ASEAN Para Games 2017. Là hãng hàng không Đông Nam Á đích thực, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để hỗ trợ các vận động viên (VĐV) hàng đầu khu vực cũng như các VĐV khuyết tật. Đại hội thể thao lần này sẽ là ví dụ điển hình về việc những gì khu vực có thể cùng nhau đạt được, và chúng tôi rất vui mừng khi có được cơ hội này để thúc đẩy tầm nhìn về sự thống nhất thông qua việc kết nối tốt hơn. Nó cũng đánh dấu sự khởi đầu việc tham gia sâu sắc hơn, có ý nghĩa hơn với cộng đồng thể thao thông qua tuyên ngôn Dám ước mơ của chúng tôi. AirAsia sẽ giúp các VĐV nhận ra khả năng tiềm ẩn của chính mình.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kohler sẽ là đối tác trên tay áo đầu tiên cho đội nam và nữ của Manchester United

Kohler trở thành đối tác chính của Manchester United

Câu lạc bộ bóng đá lừng danh Manchester United và Kohler, thương hiệu phong cách sống toàn cầu có trụ sở tại Wisconsin (Mỹ), vừa nhất trí thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu trong nhiều năm. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.