AirAsia tài trợ SEA Games và ASEAN Para Games 2017

AirAsia vừa công bố việc trở thành nhà tài trợ chính thức SEA Games lần thứ 29 và ASEAN Para Games lần thứ 9 năm 2017 ở Malaysia. Với tư cách nhà tài trợ Vàng và mạng lưới bay khắp Đông Nam Á, AirAsia sẽ tài trợ các chuyến bay cho ban tổ chức để phục vụ đại hội lần này.

Ông Tony Fernandes, CEO AirAsia Group, cho biết: Chúng tôi rất vui và tự hào khi là nhà tài trợ SEA Games và ASEAN Para Games 2017. Là hãng hàng không Đông Nam Á đích thực, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để hỗ trợ các vận động viên (VĐV) hàng đầu khu vực cũng như các VĐV khuyết tật. Đại hội thể thao lần này sẽ là ví dụ điển hình về việc những gì khu vực có thể cùng nhau đạt được, và chúng tôi rất vui mừng khi có được cơ hội này để thúc đẩy tầm nhìn về sự thống nhất thông qua việc kết nối tốt hơn. Nó cũng đánh dấu sự khởi đầu việc tham gia sâu sắc hơn, có ý nghĩa hơn với cộng đồng thể thao thông qua tuyên ngôn Dám ước mơ của chúng tôi. AirAsia sẽ giúp các VĐV nhận ra khả năng tiềm ẩn của chính mình.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội lão tướng Cảng Sài Gòn. Ảnh: QUỐC CƯỜNG

Giải bóng đá lão tướng TPHCM – Cúp Thiên Long 2017

Đến hẹn lại lên, sân chơi dành cho các cựu cầu thủ tại TPHCM sẽ được khai màn vào ngày 16-12 tới đây trên sân Trung tâm Thể thao CATPHCM. Giải năm nay có sự tham dự của 10 đội và do Công ty thể thao Thiên Long đứng ra tổ chức.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.

Tập huấn Golf Truyền cảm hứng

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa hợp tác Tập đoàn SCG đưa chị em người Thái Ariya Jutanugarn (May) và Moriya Jutanugarn (Mo) đến Việt Nam tham gia chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.