AirAsia tài trợ SEA Games và ASEAN Para Games 2017

AirAsia vừa công bố việc trở thành nhà tài trợ chính thức SEA Games lần thứ 29 và ASEAN Para Games lần thứ 9 năm 2017 ở Malaysia. Với tư cách nhà tài trợ Vàng và mạng lưới bay khắp Đông Nam Á, AirAsia sẽ tài trợ các chuyến bay cho ban tổ chức để phục vụ đại hội lần này.

Ông Tony Fernandes, CEO AirAsia Group, cho biết: Chúng tôi rất vui và tự hào khi là nhà tài trợ SEA Games và ASEAN Para Games 2017. Là hãng hàng không Đông Nam Á đích thực, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để hỗ trợ các vận động viên (VĐV) hàng đầu khu vực cũng như các VĐV khuyết tật. Đại hội thể thao lần này sẽ là ví dụ điển hình về việc những gì khu vực có thể cùng nhau đạt được, và chúng tôi rất vui mừng khi có được cơ hội này để thúc đẩy tầm nhìn về sự thống nhất thông qua việc kết nối tốt hơn. Nó cũng đánh dấu sự khởi đầu việc tham gia sâu sắc hơn, có ý nghĩa hơn với cộng đồng thể thao thông qua tuyên ngôn Dám ước mơ của chúng tôi. AirAsia sẽ giúp các VĐV nhận ra khả năng tiềm ẩn của chính mình.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Minh Trí trong nỗ lực đi bóng qua người cầu thủ Croatia. Ảnh: ANH TRẦN

Giải futsal CFA 2017 – Việt Nam thua trận mở màn

Chiều 20-10 đội tuyển futsal Việt Nam đã thi đấu trận đầu tiên gặp đội tuyển Croatia tại giải futsal Quốc tế Trung Quốc 2017 (CFA International Futsal Tournament 2017). Croatia được đánh giá là ứng cử viên nặng ký vô địch giải này, giống như đội Ucraina giải 2016.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Đội tuyển nữ TPHCM chuẩn bị tranh tài cùng đội Gyeongsangbuk-do. Ảnh: NHẬT ANH

Đội nữ tỉnh Gyeongsangbuk-do (Hàn Quốc) sang TPHCM thi đấu

Các tuyển thủ Kiều Trinh, Huỳnh Như, Chương Thị Kiều... cùng đồng đội ở đội tuyển nữ TPHCM sẽ có cuộc so giày cùng đội nữ của tỉnh Gyeongsangbuk-do (Hàn Quốc) vào cuối tuần này trên sân Thống Nhất, trong trận đấu giao hữu quốc tế kết hợp với giao lưu văn hóa...