Air New Zealand dùng Dreamliner cho đường bay thẳng Việt Nam

Air New Zealand vừa thông báo hãng tiếp tục vận hành đường bay thẳng Auckland - TPHCM trong mùa thứ 2, từ tháng 6 tới tháng 10 sang năm.

Trong đợt bay này, hành khách được tận hưởng sự tiện nghi thoải mái trên phi cơ Dreamliner thế hệ mới của hãng. Trong năm 2017, Air New Zealand thực hiện 2 chuyến bay thẳng hàng tuần giữa Auckland và TPHCM, sử dụng máy bay 302 chỗ Boeing 787-9 Dreamliner, với nhiều lựa chọn hạng ghế như ghế giường nằm (lie flat) Business Premier, Premium Economy, và Economy Skycouch.

Air New Zealand tiếp tục vận hành đường bay thẳng Auckland – TPHCM.

Ông Cam Wallace, Giám đốc Bán hàng và Thương mại của Air New Zealand, cho biết, sau khi trải nghiệm đường bay thẳng của hãng tới Việt Nam trong mùa bay 2016, hành khách từ New Zealand rất hào hứng và thích thú về điểm đến Việt Nam. TPHCM là cửa ngõ lý tưởng để mở ra những trải nghiệm du lịch tại Việt Nam, với ẩm thực đặc sắc, lịch sử kỳ bí, sự cuốn hút của ảnh hưởng văn hóa Pháp cùng hơn 3000 km bờ biển chờ bạn khám phá.

Mùa bay 2017 của Air New Zealand tại Việt Nam diễn ra từ 24-6 tới 25-10.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung bán Galaxy A7 tại Việt Nam từ 27-10

Samsung bán Galaxy A7 tại Việt Nam từ 27-10

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa trình làng Galaxy A7 (2018) tại Việt Nam. Đây là điện thoại đầu tiên của Samsung có 3 camera sau (24MP, 5MP, 8MP) cùng những công nghệ tiên tiến nâng tầm trải nghiệm người dùng trẻ. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.