Air New Zealand dùng Dreamliner cho đường bay thẳng Việt Nam

Air New Zealand vừa thông báo hãng tiếp tục vận hành đường bay thẳng Auckland - TPHCM trong mùa thứ 2, từ tháng 6 tới tháng 10 sang năm.

Trong đợt bay này, hành khách được tận hưởng sự tiện nghi thoải mái trên phi cơ Dreamliner thế hệ mới của hãng. Trong năm 2017, Air New Zealand thực hiện 2 chuyến bay thẳng hàng tuần giữa Auckland và TPHCM, sử dụng máy bay 302 chỗ Boeing 787-9 Dreamliner, với nhiều lựa chọn hạng ghế như ghế giường nằm (lie flat) Business Premier, Premium Economy, và Economy Skycouch.

Air New Zealand tiếp tục vận hành đường bay thẳng Auckland – TPHCM.

Ông Cam Wallace, Giám đốc Bán hàng và Thương mại của Air New Zealand, cho biết, sau khi trải nghiệm đường bay thẳng của hãng tới Việt Nam trong mùa bay 2016, hành khách từ New Zealand rất hào hứng và thích thú về điểm đến Việt Nam. TPHCM là cửa ngõ lý tưởng để mở ra những trải nghiệm du lịch tại Việt Nam, với ẩm thực đặc sắc, lịch sử kỳ bí, sự cuốn hút của ảnh hưởng văn hóa Pháp cùng hơn 3000 km bờ biển chờ bạn khám phá.

Mùa bay 2017 của Air New Zealand tại Việt Nam diễn ra từ 24-6 tới 25-10.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kohler sẽ là đối tác trên tay áo đầu tiên cho đội nam và nữ của Manchester United

Kohler trở thành đối tác chính của Manchester United

Câu lạc bộ bóng đá lừng danh Manchester United và Kohler, thương hiệu phong cách sống toàn cầu có trụ sở tại Wisconsin (Mỹ), vừa nhất trí thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu trong nhiều năm. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.