AFC Champions League 2016: Jiangsu FC đến Bình Dương

Vào lúc 19 giờ tối qua, 21-2, CLB nhiều tham vọng của Trung Quốc Jiangsu FC đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất và được đại diện đội chủ nhà B.Bình Dương tiếp đón, đưa về Bình Dương ngay trong đêm. Đông đảo phóng viên đã ra sân bay đón đội bóng này đã bị việt vị khi đội được đưa khỏi sân bay bằng cổng VIP.

Tiền đạo Ramires khi vừa đến khách sạn Mira Bình Dương vào tối qua (ảnh: Cao Tường).

Buổi họp kỹ thuật của trận đấu thuộc bảng F giữa Becamex Bình Dương và Jiangsu FC sẽ diễn ra vào lúc 11 giờ trưa nay tại phòng họp của sân vận động Bình Dương. Vào lúc 18 giờ cùng ngày, Jiangsu FC sẽ tiến hành buổi tập làm quen sân Bình Dương. Theo yêu cầu của BHL đội bóng này thì buổi tập sẽ kéo dài trong 60 phút, nhưng chỉ mở cửa cho phóng viên và người hâm mộ vào xem trong 15 phút đầu. Sau đó là đóng cửa để họ rèn chiến thuật.

Trong thành phần đội Jiangsu FC đưa sang Bình Dương có đầy đủ những hảo thủ, trong đó có hai cầu thủ đang vừa gây “sốt” ở thị trường chuyển nhượng trong thời gian qua là Ramires và Teixeira. Với lực lượng hùng hậu như trên, Jiangsu FC lộ rõ quyết tâm đánh bạ đội chủ nhà trong trận mở màn.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Hữu Thắng đã xin dư luận "tha" cho các cầu thủ U22 Việt Nam. (Ảnh: HOÀNG HÙNG)

VFF chính thức lên tiếng

Ngày 18-9, VFF đã chính thức bày tỏ quan điểm xung quanh những dư luận về buổi họp tổng kết sau SEA Games 29; bên cạnh đó HLV Hữu Thắng một lần nữa lên tiếng mong dư luận hãy để yên cho các cầu thủ trẻ U22...

Fanzone

Nước Đá FC xuôi ngược hàng trăm cây số từ Bình Dương lên Sài Gòn để thỏa đam mê

Chuyện làng phủi: Nước Đá FC – Kẻ mang chuông đi đấm xứ người

Làng phủi Sài thành vài năm gần đây đón chào một số “thành viên” ở các tỉnh lân cận tới chỉnh chiến ở một số “chiếu phủi”, xét về đẳng cấp và thành tích, họ dẫu chưa được đặt lên bàn cân cùng những đội bóng giàu truyền thống trong làng phủi Sài thành những cũng đã có sự khẳng định thương hiệu cho riêng mình. Và Nước Đá FC chính là cái tên người viết muốn đề cập tới.