Adidas Original giới thiệu bộ sưu tập Tubular SS16

Adidas Originals vừa ra mắt thêm bộ sưu tập mới Tubular Radial cho dòng Tubular mùa Xuân - Hè 2016. Dòng Tubular Radial được thiết kế ấn tượng với phần đế Tubular cải tiến được làm từ chất liệu cao cấp với họa tiết tỉ mỉ truyền tải phong cách minimalist của đôi giày. Đây là kiệt tác được adidas lấy cảm hứng từ phong cách phóng khoáng của thời trang thập niên 1990 của thế kỷ trước.

Với sự pha trộn giữa 3 sọc cổ điển của adidas, thiết kế góc cạnh và nổi loạn cùng các chi tiết cứng cáp, Tubular Radial hứa hẹn trở thành đôi sneaker thịnh hành nhất mùa này. Bộ sưu tập theo mùa này gồm 3 tông màu chính là trắng, đen và olive, 3 tông màu tối giản phối hợp trên đế giày signature màu trắng của Tubular, làm nổi bật những chi tiết độc đáo, tạo sự khác biệt với thiết kế sneaker thông thường. Tubular Radial chính là bước nối tiếp của tinh thần tiên phong trong thiết kế của Tubular.

Adidas Originals cũng bổ sung lựa chọn cho dòng giày Tubular Defiant khi ra mắt 2 đôi giày Tubular Defiant Core Black (đen cơ bản) và Tubular Defiant Core White (trắng cơ bản), với hình ảnh phá cách độc đáo. Bộ đôi trắng đen này đem đến hơi thở mới cho dòng Tubular Defiant nhờ chất liệu canvas và sự tinh giản tối đa về màu sắc. Là dòng giày Tubular dành riêng cho nữ đang tạo nên cơn sốt thời trang đường phố, adidas Tubular Defiant có vẻ như sẽ tiếp tục ra mắt với các tông màu đang tạo xu hướng trong giới thời trang lần này. Điển hình là đôi Defiant với phối màu white-on-white, sẽ là sự lựa chọn nổi bật cho các tín đồ yêu sneakers.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

SCG đưa chị em golf thủ hàng đầu thế giới tới Việt Nam

Tiếp tục sứ mệnh hỗ trợ phát triển con người qua thể thao và nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt Nam, lần đầu tiên tập đoàn SCG sẽ đưa 2 golf thủ nữ xếp hạng đầu thế giới Ariya Jutanugarn (May) và chị gái Moriya Jutanugarn (Mo) tới Việt Nam.