Acer Jade Primo

Acer đã ra mắt chiếc điện thoại mà họ gọi là “PC Phone” đầu tiên của hãng, có tên gọi là Jade Primo.

Acer gọi Jade Primo là “PC Phone” bởi nó có thể tận dụng tính năng Cotinuum trên Windows 10 Mobile để thực hiện một số tác vụ trên môi trường desktop. Khi Acer Jade Primo được gắn vào dock rồi kết nối với màn hình lớn qua cổng HDMI, lúc này chức năng Cotinuum sẽ giúp cho chiếc điện thoại khi trình chiếu trên màn hình lớn có khả năng sử dụng giao diện như một chiếc PC. Với phụ kiện bán thêm là bàn phím, chuột không dây, Acer mong muốn người dùng có thể sử dụng Jade Primo như một chiếc “PC thu nhỏ”. Về cấu hình, Jade Primo được trang bị màn hình Super AMOLED 5,5-inch, CPU Qualcomm Snapdragon 808. Thiết bị còn có camera chính 21MP với đèn Flash-LED kép, camera phụ 8MP.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa ra mắt thị trường di động Việt Nam dòng Galaxy S9+ phiên bản Hoàng kim (Sunrise Gold), sau khi bộ đôi Galaxy S9 và S9+ được giới thiệu màu Đen huyền bí (Midnight Black), Tím Lilac (Lilac Purple) và Xanh san hô (Coral Blue).

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.