Ace Life tăng vốn điều lệ

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE (ACE Life) vừa tăng vốn điều lệ thêm hơn 100 tỷ đồng. Đây là lần gần nhất ACE Life tại Việt Nam tăng vốn điều lệ trong 5 năm trở lại đây, nhằm đáp ứng sự tăng trưởng mạnh mẽ của công ty tại thị trường đầy tiềm năng này.

Với việc tăng vốn trên, vốn chủ sở hữu của ACE Life đã tăng lên hơn 1.300 tỷ đồng tại thời điểm công bố. Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc ACE Life tại Việt Nam, cho biết: “Để hỗ trợ kế hoạch tăng trưởng mạnh mẽ của ACE Life trong thời gian tới tại Việt Nam, Tập đoàn ACE đã phê chuẩn tăng vốn điều lệ của công ty. Việc tăng vốn lần này tiếp tục là minh chứng cho cam kết phát triển bền vững của ACE Life tại Việt Nam - quốc gia đã tạo ra môi trường kinh doanh thuận lợi cho đầu tư nước ngoài, cũng như những chính sách hợp lý để thúc đẩy sự phát triển xa hơn nữa của ngành bảo hiểm, một ngành chính yếu hỗ trợ sự phát triển chung của nền kinh tế”.

ACE Life khai trương văn phòng mới

Năm 2015 là một năm quan trọng khi ACE Life kỷ niệm 10 năm thành lập và hoạt động tại Việt Nam, và là năm đầu tiên trong kế hoạch 5 năm lần thứ 3 - Hành trình “Từ Tốt đến Lớn mạnh” của ACE Life. Trong 6 tháng đầu năm 2015, ACE Life đã khai trương 3 văn phòng mới, ra mắt “Kế hoạch Tài chính Trọn đời - Quyền lợi Cao cấp” và 2 Quyền lợi Bảo hiểm Gia tăng mới, bao gồm Quyền lợi Bảo hiểm Tử vong hoặc Tàn tật do Tai nạn Mở rộng và Quyền lợi Bảo hiểm Hỗ trợ Nằm viện Mở rộng- một quyền lợi bảo hiểm sức khỏe mới. Sắp tới, ACE Life tiếp tục đẩy mạnh mở rộng các thị trường tiềm năng, nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ và đội ngũ nhân sự, cũng như ra mắt những giải pháp bảo hiểm ưu việt để phục vụ và bảo vệ tài chính cho hàng triệu gia đình Việt.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa ra mắt thị trường di động Việt Nam dòng Galaxy S9+ phiên bản Hoàng kim (Sunrise Gold), sau khi bộ đôi Galaxy S9 và S9+ được giới thiệu màu Đen huyền bí (Midnight Black), Tím Lilac (Lilac Purple) và Xanh san hô (Coral Blue).

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.