ACE Life khánh thành phòng giao dịch Cai Lậy

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE (ACE Life) vừa khai trương phòng giao dịch tại thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Tọa lạc tại tầng 1, số 2-4-6 Đặng Văn Thanh, phường 1, thị xã Cai Lậy, văn phòng mới hiện đại, tiện nghi sẽ là địa điểm giao dịch khách hàng và nơi làm việc của hơn 400 quản lý kinh doanh, đại diện kinh doanh và nhân viên ACE Life.

Phòng giao dịch Cai Lậy là văn phòng thứ 7 được ACE Life đưa vào hoạt động kể từ đầu năm đến nay. Theo định hướng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tiền Giang đến năm 2020, thị xã Cai Lậy sẽ phát triển và phát huy vai trò đô thị trung tâm vùng phát triển kinh tế đô thị phía Tây của tỉnh Tiền Giang; là trung tâm giao lưu kinh tế và sản xuất- kinh doanh hàng hóa dịch vụ quan trọng của vùng với tốc độ phát triển cao, hiệu quả, đồng bộ và bền vững. Nhận định được ý nghĩa quan trọng của địa phương này đối với Tiền Giang nói riêng và khu vực lân cận nói chung, ACE Life quyết định mở phòng giao dịch tại thị xã Cai Lậy, đón đầu nhu cầu tìm hiểu và tham gia bảo hiểm nhân thọ đang ngày càng gia tăng tại khu vực.

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc ACE Life tại Việt Nam, cho biết: Năm 2015 tiếp tục là một năm thành công của ACE Life. Như chiến lược phát triển đã đề ra trong hành trình 5 năm lần thứ 3 “Từ Tốt đến Lớn mạnh”, 7 phòng giao dịch được khai trương trong năm nay đã nâng tổng số văn phòng hiện hữu lên 33, góp phần tăng cường sự hiện diện của ACE Life tại 30 tỉnh thành trên toàn quốc. ACE Life luôn nỗ lực tiếp cận và phục vụ khách hàng ngày một nhanh chóng và thuận tiện hơn, thông qua hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch rộng khắp cả nước và hơn 15.000 đại diện kinh doanh chuyên nghiệp, tận tâm.

Bên cạnh đó, ACE Life còn tích cực trong các hoạt động thiện nguyện, hướng tới lợi ích cộng đồng. Ngày 27-11, ACE Life vừa trao tặng khu lớp học mới khang trang (khu B) đến tập thể giáo viên, học sinh Trường Tiểu học Yên Mỹ, xã Yên Mỹ, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa. Với trị giá 2,2 tỷ đồng, đây là ngôi trường thứ 6 được ACE Life tài trợ nâng cấp, xây mới trong suốt 6 năm qua. Tính đến thời điểm này, thông qua Quỹ “Cùng bạn vượt sóng”- quỹ thiện nguyện được ACE Life lập năm 2005, công ty đã đóng góp gần 18 tỷ đồng cho các hoạt động xây trường và trao học bổng tặng học sinh nghèo vượt khó.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung bán Galaxy A7 tại Việt Nam từ 27-10

Samsung bán Galaxy A7 tại Việt Nam từ 27-10

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa trình làng Galaxy A7 (2018) tại Việt Nam. Đây là điện thoại đầu tiên của Samsung có 3 camera sau (24MP, 5MP, 8MP) cùng những công nghệ tiên tiến nâng tầm trải nghiệm người dùng trẻ. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.