ACB tri ân khách hàng

Để tri ân khách hàng trên chặng đường phát triển trong 22 năm qua, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) đã triển khai hàng loạt chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt đi cùng thông điệp “100% chỉ có Bạn”. Qua đó, ACB cam kết nỗ lực 100% nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp nhiều hơn nữa những ưu đãi của sản phẩm gắn liền với nhu cầu thiết thực của khách hàng.

Khi đến giao dịch ở ACB trong tháng 6 này, khách hàng sẽ cảm nhận sự thay đổi trong hình ảnh đồng phục mới và thái độ phục vụ nồng hậu của đội ngũ nhân viên.

Trong dịp mừng sinh nhật này, khách hàng vay từ 1-6 đến 10-6 sẽ được hưởng lãi suất 0,59%/tháng (không áp dụng vay tín chấp). Khách hàng gửi tiết kiệm chương trình “22 năm- Chỉ có Bạn” từ nay đến 19-8 sẽ nhận ngay quà tặng và có thêm cơ hội rinh giải thưởng quay số với giải đặc biệt là căn hộ trị giá 1 tỷ đồng. Tổng trị giá quà tặng và giải thưởng của chương trình lên đến 4 tỷ đồng. Ngoài ra, khách hàng chuyển tiền hoặc nhận tiền, dùng thẻ đều được hưởng các ưu đãi hấp dẫn khác.

Dịp này, ACB còn trao tặng 22.000 nón bảo hiểm cho trẻ em. Để biết chi tiết, khách hàng liên hệ các chi nhánh/ phòng giao dịch ACB gần nhất hoặc Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7: 1900 54 54 86 - 08 38 247 247 - 1800 57 77 75.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.