7Up Revive đồng hành Đội Bóng chuyền nữ TPHCM

Ngày 7-4, trong buổi ký kết thỏa thuận hợp tác với Liên đoàn Bóng chuyền TPHCM, nhãn hàng 7Up Revive (Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam) công bố cam kết tài trợ Đội Bóng chuyền nữ TPHCM tại Giải Bóng chuyền Vô địch quốc gia năm 2015.

7Up Revive cam kết tài trợ 1,2 tỷ đồng và các sản phẩm của công ty với trị giá tương đương 275 triệu đồng trong suốt quá trình thi đấu, tập luyện của đội tuyển. Tại mùa giải 2015, Đội bóng chuyền nữ Tân Bình sẽ đại diện TPHCM tham dự giải vô địch quốc gia- khởi tranh từ ngày 12-4 đến 28-11 tại Phú Thọ và Thái Bình. Giải đấu sẽ tạo điều kiện cho ban huấn luyện lựa chọn thành viên cho đội tuyển quốc gia tham dự SEA Games 28-2015 tại Singapore.

Ông Shekhar Mundlay - Tổng Giám đốc Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam và ông Nguyễn Tấn Bền - Chủ tịch Liên đoàn Bóng chuyền TPHCM ký kết thỏa thuận hợp tác.

Phát biểu tại buổi ký kết, ông Mai Bá Hùng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao TPHCM, cho biết, năm nay, với sự đồng hành của nhãn hàng 7Up Revive, hy vọng Đội Bóng chuyền nữ TPHCM sẽ đạt thứ hạng cao tại giải vô địch quốc gia 2015. Trong khi đó, ông Shekhar Mundlay, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam, chia sẻ: Điều mà chúng tôi trân trọng nhất ở các vận động viên Đội Bóng chuyền nữ TPHCM là niềm đam mê với môn thể thao, tinh thần thi đấu mạnh mẽ, quyết liệt đã vượt lên trên những khó khăn để vươn tới tầm quốc gia và khu vực. Là thương hiệu luôn gắn liền với sức trẻ, sự khỏe khoắn và năng động, 7Up Revive luôn mong muốn được góp phần chung tay xây dựng một đội ngũ thanh niên khỏe mạnh, năng động. Chúng tôi vinh hạnh được đồng hành cùng các vận động viên trên từng trận đấu của mùa giải sắp tới, tiếp thêm nguồn sinh lực, góp thêm phần hứng khởi cho các bạn trong suốt hành trình giành vinh quang vì màu cờ sắc áo của mình. Thêm hứng khởi, thêm hăng say, xin chúc Đội Bóng chuyền nữ TPHCM giành thứ hạng cao và nhiều thắng lợi.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.