75 VĐV tranh tài Giải Bowling VĐQG năm 2015

Sáng qua (17-4), BTC giải Bowling VĐQG năm 2015 đã tổ chức buổi họp công bố thông tin về giải đấu được lần đầu tiên tổ chức ở Bình Dương (siêu thị trung tâm Aeon Mall, TX Thuận An).

Các VĐV sẽ chính thức tranh tài vào sáng 19-4 với sự tham gia của hơn 75 VĐV đến từ 7 tỉnh, thành phố trên toàn quốc có phong trào Bowling phát triển mạnh nhất Việt Nam như Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Cần Thơ, Vũng Tàu và Bình Dương. Các VĐV sẽ thi đấu 10 nội dung đơn, đôi, ba, năm và master của nam và nữ. Đây cũng là dịp tuyển chọn các VĐV giỏi vào ĐTQG chuẩn bị SEA Games 28 tại Singapore vào tháng 6 tới.

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Scotland - Bồ Đào Nha 1-3: Helder Costa, Eder, Bruma tỏa sáng

Scotland - Bồ Đào Nha 1-3: Helder Costa, Eder, Bruma tỏa sáng

Dù thiếu vắng ngòi nổ Ronaldo nhưng tốc độ trận đấu khá cao. Helder Costa sớm giúp Bồ Đào Nha mở tỷ số, Eder nhân đôi cách biệt và Bruma đảo chân ghi bàn thắng thứ 3. Scotland chỉ có bàn danh dự phút bù giờ.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.