4000 người tham gia giải chạy vì hòa bình lần thứ 42

(SGGPO). – Sáng 14-6, tại Hà Nội, báo Hànộimới phát động giải chạy vì hòa bình năm 2015. Đây là một trong những hoạt động thường niên của UBND thành phố Hà Nội cùng ngành thể thao Hà Hội tổ chức suốt 42 năm qua.

Năm nay, giải chạy báo Hànộimới mở rộng lần thứ 42 là hoạt động thể thao trọng điểm của UBND thành phố Hà Nội hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn: 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, 61 năm Ngày Giải phóng thủ đô, 16 năm Hà Nội được UNESCO công nhận là thành phố Vì hòa bình, 58 năm ngày báo Hànộimới ra số báo đầu tiên (24-10-1957).

BTC phát động giải chạy. Nguồn: BTC

Tại lễ phát động, Trưởng ban tổ chức giải đồng thời là TBT báo Hànộimới, ông Tô Quang Phán đã nhấn mạnh: Từ giải chạy này, nhiều lớp vận động viên đã trưởng thành, nhiều tài năng trẻ được phát hiện để bổ sung cho thể thao đỉnh cao của thủ đô và cả nước. Ngoài ra, trong các cuộc chạy trước đây, nhiều VĐV đã lập nhiều kỷ lục quốc gia, đạt nhiều thành tích tại các cuộc thi quốc tế, khu vực và châu lục.

Lễ phát động đã thu hút 4000 người chạy đồng hành. Công ty Hisamitsu Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng giải. Dự kiến, ngày 4-10, chung kết giải chạy sẽ diễn ra quanh Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội).

4000 người tham gia giải chạy. Nguồn: BTC

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VĐV đối chuyền Phạm Thị Nguyệt Anh (phải) phải chia tay đ0ội tuyển vì tai nạn hi hữu. Ảnh: THIÊN HOÀNG

Choáng váng với sự cố ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam

Mấy ngày qua, không khí tập luyện ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chùng hẳn xuống vì nhiều tuyển thủ chưa hết sốc khi đón nhận thông tin vụ tai nạn xảy đến bất ngờ với VĐV Phạm Thị Nguyệt Anh khiến cô đối đối diện với nguy cơ phải nghỉ thi đấu dài hạn, xấu nhất là phải chia tay sự nghiệp bóng chuyền đỉnh cao một khi không thể hồi phục thể trạng như ban đầu.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.