4 trường tiểu học có thiết bị dạy, học mới

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) vừa tổ chức tặng các vật tư, thiết bị cần thiết cho hoạt động dạy và học tại 4 trường tiểu học - từng được Chubb Life tài trợ xây mới giai đoạn 2011-2014.

Thông qua Quỹ Hỗ trợ Phòng tránh Thiên tai miền Trung, Quỹ Chubb Charitable Foundation- International phối hợp Chubb Life Việt Nam trao tặng máy tính, thư viện sách và phòng học tiếng Anh ở 4 trường: Tiểu học Xuân Lâm (Phú Yên), Tiểu học số 1 Triệu Độ (Quảng Trị), Tiểu học số 2 Quảng Thành (Thừa Thiên- Huế) và Tiểu học số 2 Vĩnh Thành (Nghệ An) với tổng trị giá 900 triệu đồng.

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam, chia sẻ: Hoạt động hỗ trợ xây dựng trường trong những năm qua, cũng như trao tặng thiết bị dạy và học lần này là cách thức để Chubb Life góp sức tạo nên những giá trị lâu dài và bền vững cho các địa phương còn khó khăn tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng những ngôi trường mới với điều kiện dạy và học tốt hơn sẽ là bệ phóng vững chắc để nhiều thế hệ học sinh có thể tiến xa hơn trên con đường học vấn, trở thành những công dân hữu ích cho xã hội trong tương lai. Đây cũng là cách thức Chubb Life chọn để thể hiện sự cam kết gắn bó tại thị trường Việt Nam.

Phú Quốc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.