27 tỷ đồng để tiếp nhận Navibank Sài Gòn

Vào buổi tối cùng ngày, lãnh đạo VFF tiếp tục có buổi họp với Sở VH-TT-DL TPHCM để tìm hiểu và nắm tình hình liên quan đến việc Navibank Sài Gòn có ý định rút lui.

Như Báo SGGP đã đưa tin, sau khi Ngân hàng TMCP Nam Việt quyết định ngừng tài trợ đội Navibank Sài Gòn, lãnh đạo đội bóng này đã không còn nguồn kinh phí để duy trì hoạt động và đã đề nghị chuyển giao đội bóng cho TPHCM. Lãnh đạo Sở VH-TT-DL đã có văn bản gửi Thường trực UBND TPHCM để đề xuất giải pháp cho đội bóng này.

Ngoài phương án 1 là chủ trương không tiếp nhận, phương án 2 cũng đã được nêu ra với con số dự trù là 27 tỷ đồng với 7 tỷ đồng từ ngân sách và 20 tỷ đồng qua việc vận động tài trợ. Bên cạnh đó cũng chuyển đổi cơ chế hoạt động của Trung tâm TDTT Thống Nhất để có đầy đủ tính pháp lý trong việc tiếp nhận theo quy chế bóng đá chuyên nghiệp.

Kh.Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

An Giang (áo trắng) có chiến thắng dễ dàng trước Vĩnh Long. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải bóng đá hạng Nhì 2018: Tăng tốc

Loạt trận đầu tiên của lượt về ở bảng B tiếp tục diễn ra vào chiều 20-6 và chứng kiến sự tăng tốc của hai đội mạnh là An Giang và Bà Rịa-Vũ Tàu. Bên cạnh đó, bảng A tiếp tục hình thành cuộc đua tay ba giữa Phố Hiến, Phù Đổng FC và Lâm Đồng.

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.