27 tỷ đồng để tiếp nhận Navibank Sài Gòn

Vào buổi tối cùng ngày, lãnh đạo VFF tiếp tục có buổi họp với Sở VH-TT-DL TPHCM để tìm hiểu và nắm tình hình liên quan đến việc Navibank Sài Gòn có ý định rút lui.

Như Báo SGGP đã đưa tin, sau khi Ngân hàng TMCP Nam Việt quyết định ngừng tài trợ đội Navibank Sài Gòn, lãnh đạo đội bóng này đã không còn nguồn kinh phí để duy trì hoạt động và đã đề nghị chuyển giao đội bóng cho TPHCM. Lãnh đạo Sở VH-TT-DL đã có văn bản gửi Thường trực UBND TPHCM để đề xuất giải pháp cho đội bóng này.

Ngoài phương án 1 là chủ trương không tiếp nhận, phương án 2 cũng đã được nêu ra với con số dự trù là 27 tỷ đồng với 7 tỷ đồng từ ngân sách và 20 tỷ đồng qua việc vận động tài trợ. Bên cạnh đó cũng chuyển đổi cơ chế hoạt động của Trung tâm TDTT Thống Nhất để có đầy đủ tính pháp lý trong việc tiếp nhận theo quy chế bóng đá chuyên nghiệp.

Kh.Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bầu Hiển xuống sân chúc mừng đội Hà Nội sau trận đấu. Ảnh: MINH HIOÀNG

Tường thuật vòng 25 V-League 2017: Cuộc đua vô địch tiếp tục gay cấn

Loạt trận của vòng áp chót Toyota V-League 2017 diễn ra chiều nay có nhiều điều chờ đợi, nhất là cuộc đua tranh ngôi vô địch có thể sớm ngã ngũ ở trận so tài trên sân Hàng Đẫy giữa đội chủ nhà Hà Nội và Quảng Nam. Tuy nhiên, cục diện vẫn tiếp tục níu kéo đến vòng đấu sau cùng khi 3 đội đầu bảng có cùng 45 điểm sau vòng 25...

Fanzone

Các cầu thủ quyên góp từ thiện cho đồng bào lũ lụt quê nhà

Dàn cầu thủ chung tay ủng hộ đồng bào lũ lụt tại quê nhà

Nhằm xoa dịu những nỗi đau và mất mát do cơn bão số 12 gây ra tại quê nhà, BTC Giải bóng đá hội đồng hương Thừa Thiên Huế tại TPHCM đã kêu gọi các đội bóng tham dự làm thiện nguyện để phần nào giúp đồng bào gặp thiên tai.