27 tuyển thủ tập trung cho giải Bóng đá nữ Đông Nam Á

Sáng nay (16-4), đội tuyển nữ quốc gia sẽ chính thức tập trung đợt đầu tiên trong năm 2015 với nhiệm vụ tham dự giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á 2015 sẽ diễn ra tại TPHCM vào đầu tháng 5 tới.

Đợt tập trung này, gồm 7 HLV và 27 vận động viên. Trong đó tân HLV trưởng người Nhật Bản Norimatsu Takashi sẽ có sự trợ giúp của các HLV: Văn Thị Thanh (Hà Nam), Nguyễn Thị Kim Hồng (TPHCM), Nguyễn Thị Thúy Nga (LĐBĐVN) và Nguyễn Bá Đông (Hà Nội).

Đợt tập trung này không thể thiếu những gương mặt kỳ cựu như thủ môn Đặng Kiều Trinh (Quả bóng bạc 2014), Nguyễn Thị Minh Nguyệt (Quả bóng đồng 2014), Bùi Thị Như, Nguyễn Thị Xuyến, Nguyễn Thị Tuyết Dung (Quả bóng vàng 2014), Nguyễn Thị Muôn, Nguyễn Thị Hòa..., cùng 4 tân binh đã trưởng thành từ các đội tuyển trẻ là Nguyễn Kim Anh (Hà Nội), Biện Thị Hằng (Hà Nội), Nguyễn Thị Bích Thùy (TPHCM) và cầu thủ vừa nhận danh hiệu “Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc 2014” Lê Hoài Lương (TPHCM). 

Theo trợ lý Nguyễn Thị Thúy Nga thì trong sáng nay các cầu thủ sẽ có mặt tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam và sẽ đi vào tập luyện ngay buồi chiều cùng ngày. Theo kế hoạch thì các nữ tuyển thủ sẽ đóng quân tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam 1 tuần trước khi di chuyển vào TPHCM ngày 27-4.

Trong thời gian tại Hà Nội, đội tuyển sẽ đấu tập 1 trận với đội nam trẻ của Hà Nội vào ngày 22-4 tới. Đến TPHCM, thầy trò HLV Norimatsu Takashi sẽ đấu tập thêm 1 trận nữa với một đội nam trẻ trước khi chính thức bước vào giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á 2015 diễn ra từ ngày 1 đến 10-5 tại SVĐ Thống Nhất (TPHCM).

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CLB Sài Gòn với nhiều khó khăn khi tiếp đón Hà Nội. Ảnh: MINH HOÀNG

Chạm trán giữa "đỉnh và đáy" ở vòng 14 Nuti Cafe V-League 2018

Không hề có khoảng nghỉ dù đang vào mùa World Cup, V-League 2018 vẫn tiếp diễn với các trận đấu đầu tiên của lượt về. Đáng chú ý là những cuộc đối đầu trên các sân Thống Nhất, Thiên Trường, Lạch Tray và Vinh, nơi mà các đội chủ nhà đang ở khu vực cuối bảng “vẫy vùng” nhằm tìm đường thoát hiểm. 

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.