20.000 người tham dự Milo- Ngày hội đi bộ

Chương trình Milo- Ngày hội đi bộ tiếp tục hành trình phát triển phong trào thể thao học đường, góp phần nâng cao thể lực, tầm vóc cho trẻ em Việt Nam. Đây là lần thứ 2 chương trình được tổ chức ở Hà Nội và lần thứ 3 tại TPHCM.

Sau khi diễn ra ở sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội vào ngày 9-4, chương trình sẽ tiếp tục tại quận 7, TPHCM vào ngày 13-5.

Với số lượng khoảng 20.000 người, chương trình năm nay đón nhận sự tham gia nhiệt tình của học sinh, giáo viên nhiều trường tiểu học và các nghệ sỹ Trần Lực, Mạnh Trường, Thúy Hằng… trong vai trò người cổ vũ suốt hành trình. Nestlé MILO cũng gửi 60 bộ trụ bóng rổ với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng tặng 30 trường tiểu học tại Hà Nội và 30 trường tiểu học tại TPHCM, hỗ trợ cơ sở vật chất cho các em tập luyện thể thao, tăng cường thể lực và tạo lối sống năng động hơn.

Đây là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi chương trình Năng động Việt Nam, thuộc Đề án Tổng thể Phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam trong giai đoạn 2011-2030” (Đề án 641), nhằm khuyến khích lối sống năng động, thường xuyên luyện tập thể thao trong cộng đồng, nhất là giới trẻ độ tuổi 6- 17.

Với vai trò nhà tổ chức, ông Ali Abbas, Giám đốc Nhãn hàng MILO, chia sẻ: Chúng tôi luôn tin rằng thể thao là người thầy tuyệt vời nhất vì thể thao không chỉ mang lại “sức bền và tầm vóc” mà còn giúp giới trẻ Việt học được những bài học quý giá về tinh thần đồng đội, tính kiên định, sự tự tin vươn lên giành chiến thắng. Đó là lý do chúng tôi luôn cam kết đẩy mạnh hơn nữa phong trào thể thao học đường, tạo điều kiện cho các em tham gia luyện tập thể thao và rèn luyện sức khỏe. 


LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ và con người

Hiếm có World Cup nào mà ngay vòng đấu đầu tiên lần lượt các nhà đương kim vô địch, á quân hay những đội bóng mạnh nhất bảng đều phải chịu cầm hòa và thua trước những đội bóng “nhỏ bé” như lần này.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.