100.000 quả bóng M.U đến Việt Nam

Để khuyến khích và tạo cơ hội cho trẻ vui chơi ngoài trời, phát triển các kỹ năng quan sát, sáng tạo, khéo léo, kiên nhẫn, tinh thần đồng đội…, OMO và đội tuyển bóng đá lừng danh Anh quốc Manchester United (M.U) đã ký kết chương trình hợp tác chiến lược giúp nâng tầm chiến dịch “Cứ tha hồ lấm bẩn”.

M.U sẽ song hành OMO trong việc tổ chức: trại hè OMO- M.U tại TPHCM với các trò chơi giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng đá bóng, tạo cơ hội gặp gỡ, vui chơi cùng huyền thoại Gary Pallister; tổ chức sân chơi di động đặc sắc, an toàn cho trẻ em nông thôn; trao tặng 5 sân bóng chuyên biệt dành cho trẻ khiếm thị, được thiết kế với nền bê tông mềm và quả bóng phát thanh khi di chuyển.

Ngoài ra, chương trình khuyến mãi “100.000 quả bóng M.U” do Nike sản xuất, được nhập từ Pakistan với chữ ký của 3 siêu sao Wayne Rooney, Robin van Persie và Shinji Kagawa sẽ giúp mẹ có món quà bất ngờ cho mùa hè sôi động của trẻ.

Dịp này, OMO cũng tặng đại diện Bộ GD-ĐT 20 sân chơi an toàn mang tiêu chuẩn quốc tế cho trẻ ở khắp nước - nâng tổng số sân chơi OMO đã xây lên hơn 200.

Nguyễn Trần

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Fanzone

Tác giả và Tự truyện Pirlo in tại Việt Nam

ADDIO, ANDREA

Tôi rất thích một câu nói trong bộ phim Casablanca. Rick đã nói trong ngày gặp lại Ilsa ở quán rượu của mình: “Anh vẫn nhớ ngày hôm đó. Quân Đức mặc áo xám, còn em mang chiếc váy màu xanh.” Câu hội thoại đơn giản, nhưng chứa cả một khoảng trời nhung nhớ trong lòng Rick. Đấy cũng là cái ngày cô bỏ anh đi, là ngày quân Đức tràn vào Paris. Đêm mưa tầm tã trên chuyến tàu xe lửa hôm ấy, anh vo mảnh giấy cô để lại và ném đi.  Mảnh giấy ướt đẫm mưa nhòe màu mực...