100.000 quả bóng M.U đến Việt Nam

Để khuyến khích và tạo cơ hội cho trẻ vui chơi ngoài trời, phát triển các kỹ năng quan sát, sáng tạo, khéo léo, kiên nhẫn, tinh thần đồng đội…, OMO và đội tuyển bóng đá lừng danh Anh quốc Manchester United (M.U) đã ký kết chương trình hợp tác chiến lược giúp nâng tầm chiến dịch “Cứ tha hồ lấm bẩn”.

M.U sẽ song hành OMO trong việc tổ chức: trại hè OMO- M.U tại TPHCM với các trò chơi giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng đá bóng, tạo cơ hội gặp gỡ, vui chơi cùng huyền thoại Gary Pallister; tổ chức sân chơi di động đặc sắc, an toàn cho trẻ em nông thôn; trao tặng 5 sân bóng chuyên biệt dành cho trẻ khiếm thị, được thiết kế với nền bê tông mềm và quả bóng phát thanh khi di chuyển.

Ngoài ra, chương trình khuyến mãi “100.000 quả bóng M.U” do Nike sản xuất, được nhập từ Pakistan với chữ ký của 3 siêu sao Wayne Rooney, Robin van Persie và Shinji Kagawa sẽ giúp mẹ có món quà bất ngờ cho mùa hè sôi động của trẻ.

Dịp này, OMO cũng tặng đại diện Bộ GD-ĐT 20 sân chơi an toàn mang tiêu chuẩn quốc tế cho trẻ ở khắp nước - nâng tổng số sân chơi OMO đã xây lên hơn 200.

Nguyễn Trần

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bầu Hưng (thứ hai từ trái sang) trong một lần gặp gỡ bầu Đức tại trung tâm Thành Long. Ảnh: QUỐC CƯỜNG

Bầu Hưng, ông bầu của những ông bầu

Giới bóng đá đã bàng hoàng khi đón nhận thông tin ông Quách Thành Lai vừa qua đời tại TPHCM, hưởng thọ 68 tuổi. Ông đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng bạn bè và sự ra đi của ông đã để lại nhiều tiếc thương. 

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.