10 năm thành công của Kohler tại Việt Nam

Là thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị bếp và phòng tắm, Kohler vừa kỷ niệm dấu mốc 10 năm chặng đường gia nhập và chinh phục thành công thị trường Việt Nam. Không chỉ gặt hái những thành tựu kinh doanh tăng tiến dần theo thời gian, Kohler còn được tin tưởng trở thành đối tác của nhiều dự án cao cấp ở khắp Việt Nam nhờ chất lượng dịch vụ và sự cải tiến không giới hạn trong từng sản phẩm.

Trong thập niên qua, Kohler từng bước định vị được thương hiệu của mình trong phân khúc cao cấp trên thị trường Việt Nam. Mỗi năm, Kohler đều đặn ra mắt nhiều bộ sưu tập thiết bị, phụ kiện phòng tắm và nhà bếp phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng của nhóm khách hàng cao cấp. Sản phẩm không chỉ mang lại cho khách hàng sự tiện ích, trải nghiệm đẳng cấp trong phong cách sống mà còn hướng tới những giá trị bền vững, thân thiện môi trường. Vì vậy, các sản phẩm của Kohler được xem là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế, công nghệ và hiệu năng.

Đại diện Kohler (trái) và Rita Võ cam kết hợp tác lâu dài.

Ông Larry Yuen, Chủ tịch Tập đoàn Ngành hàng Thiết bị Bếp- Phòng tắm, cho biết: Sự phát triển nhanh về kinh tế giúp nâng cao chất lượng sống của người Việt Nam, nên ngoài khách hàng doanh nghiệp, chúng tôi nhận thấy một sự gia tăng đáng kể nhu cầu tiêu thụ sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp như Kohler trong nhóm khách hàng tiêu dùng. Vì thế, Kohler sẽ tập trung phát triển thêm nhiều chiến lược mang lại lợi ích cho phân khúc tiềm năng này.

Từ khi gia nhập vào thị trường Việt Nam, các sản phẩm của Kohler đều được Công ty RitaVõ phân phối chính thức. Là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu cao cấp nổi tiếng thế giới, RitaVõ với những kinh nghiệm của mình, đã góp phần lớn trong việc đưa Kohler đạt tới vị trí dẫn đầu thị trường như hiện nay. Ông Võ Mậu Quốc Triển, Chủ tịch Công ty RitaVõ, cho biết: Sự hợp tác giữa Kohler và RitaVõ suốt 10 năm qua đã mang lại lợi ích to lớn cho đôi bên. RitaVõ đưa thương hiệu Kohler đến gần với người Việt Nam hơn, trong khi đẳng cấp của thương hiệu Kohler cũng nâng RitaVõ lên tầm cao mới trong lĩnh vực phân phối, kinh doanh các mặt hàng cao cấp.

Nhân kỷ niệm 10 năm Kohler có mặt tại thị trường Việt Nam, hàng loạt sự kiện được tổ chức ở Hà Nội và TPHCM, gồm Tọa đàm về xu hướng thiết kế bền vững, Sự kiện ra mắt nhãn hiệu Jacob Delafon và Lễ khai trương Phòng trưng bày Kohler Hoàng Quốc Việt.

Để biết thông tin sản phẩm Kohler, độc giả liên hệ: (08) 3744 4399/ (04) 6282 2846 hoặc truy cập trang web Kohlervn.com.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa ra mắt thị trường di động Việt Nam dòng Galaxy S9+ phiên bản Hoàng kim (Sunrise Gold), sau khi bộ đôi Galaxy S9 và S9+ được giới thiệu màu Đen huyền bí (Midnight Black), Tím Lilac (Lilac Purple) và Xanh san hô (Coral Blue).

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.