“1 phút tiết kiệm- Triệu niềm vui năm 2015” truyền tải thông điệp không lãng phí dù chỉ một giọt nước sạch

Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam (VBL) vừa ký hợp tác với Trung Ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (TW Hội LHTNVN) thực hiện chương trình nước sạch cho cộng đồng “1 Phút Tiết Kiệm - Triệu Niềm Vui” diễn ra từ nay đến hết năm 2017.

Sự hợp tác này hứa hẹn mang đến ý nghĩa tích cực trong việc góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường nói chung và bảo vệ nguồn nước nói riêng trong cộng đồng.

“1 Phút Tiết Kiệm - Triệu Niềm Vui” là một trong những chương trình cộng đồng được VBL tổ chức từ năm 2012, nhằm góp phần nâng cao ý thức tiết kiệm và bảo vệ nguồn nước, đồng thời hỗ trợ mang nước sạch đến nhiều địa phương gặp khó khăn về nước sạch trong sinh hoạt.

Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam (VBL) và Trung Ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thực hiện chương trình “1 Phút Tiết Kiệm - Triệu Niềm Vui”.

Năm nay, với thông điệp “Tôi không phí nước sạch” cùng biểu tượng đôi bàn tay đan vào nhau ôm hình giọt nước, “1 Phút Tiết Kiệm -  Triệu Niềm Vui” 2015 hướng đến kêu gọi cộng đồng - đặc biệt là giới trẻ - chung tay tiết kiệm nước bằng việc thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày, quyết tâm không lãng phí dù chỉ một giọt nước sạch.

Ngoài ra, tập thể nhân viên VBL cùng TW Hội LHTNVN cũng sẽ kết hợp tổ chức nhiều buổi hành động chung tay bảo vệ môi trường nước và tuyên truyền không phí nước sạch tại nhiều địa phương.

Ngoài ra, tiếp nối thành công của năm 2014 với gần 170.000 lượt cam kết tiết kiệm nước trên kênh trực tuyến, năm nay, thông điệp và biểu tượng ý nghĩa của chương trình tiếp tục được lan tỏa trên website www.1phuttietkiemtrieuniemvui.com.vn và fanpage www.facebook.com/1phuttietkiemtrieuniemvui cùng một số kênh truyền thông của TW Hội LHTNVN.

Sau 4 năm triển khai, “1 Phút Tiết Kiệm, Triệu Niềm Vui” là một trong những dự án cộng đồng của VBL nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của đông đảo tình nguyện viên và người dân địa phương.

Huyền Hương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội lão tướng Cảng Sài Gòn. Ảnh: QUỐC CƯỜNG

Giải bóng đá lão tướng TPHCM – Cúp Thiên Long 2017

Đến hẹn lại lên, sân chơi dành cho các cựu cầu thủ tại TPHCM sẽ được khai màn vào ngày 16-12 tới đây trên sân Trung tâm Thể thao CATPHCM. Giải năm nay có sự tham dự của 10 đội và do Công ty thể thao Thiên Long đứng ra tổ chức.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.

Tập huấn Golf Truyền cảm hứng

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa hợp tác Tập đoàn SCG đưa chị em người Thái Ariya Jutanugarn (May) và Moriya Jutanugarn (Mo) đến Việt Nam tham gia chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.